Chúng tôi tạo nên
những ứng dụng
mà người dùng
cảm thấy thú vị!

Dịch vụ Lập trình & Thiết kế
Ứng dụng di động
Phát triển & Thử nghiệm
ứng dụng mới
Thiết kế & Tạo lập
Trải nghiệm người dùng
Nhà thiết kế UX sẽ xác định rõ các câu chuyện, hành trình và trạng thái của người dùng để tạo ra trải nghiệm rõ ràng, liền mạch và thú vị. Thiết kế đồ hoạ Đơn giản là sự tinh tế cuối cùng. Làm việc với nhóm thiết kế trực quan của chúng tôi để tạo ra một thiết kế trang nhã kết hợp các xu hướng và khả năng mới nhất. Agility là tên của trò chơi. Phương pháp phát triển Agile dựa trên scrum của chúng tôi đảm bảo xây dựng thường xuyên và cho bạn nhiều thời gian để kiểm tra và điều chỉnh. Trong khi nhóm Đảm bảo chất lượng (QA) có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xác định và quản lý thử nghiệm. Thiết lập & Triển khai
Các chương trình Quảng cáo
Không có kế hoạch ra mắt ứng dụng nào hoàn chỉnh nếu không có các công cụ tiếp thị, PR và tương tác phù hợp để giúp nó được khám phá và giữ chân người dùng.

Nguyễn X. Vũ

Founder & CEO of Webthietke.vn

Hi! I'm X.Vu and i was founded an idea about webthietke.vn like a smart solution for any business or projects to start the first step on the line of Internet. The reason to explain about why i used English in this introduce b'cuz we're Vietnamese and we was teached and learned about English in just 10 years old before on the middle school. Peoples un-usualy used English just because it isn't popular in our country; Many Vietnamese peoples can hear and understanded but they're just forget a gramma and how to use English.

So, if you can read or even just use translate about this; it's we're can make a stunning websites or landing page where can make your customers take the action to connect with your business directly and totally responsive to be used on all devices

Nguyễn Viết Nam

Marketing & Creative Director

Tôi tin rằng việc thiết kế và xây dựng những chương trình truyền thông, quảng cáo cũng giống như việc xây dựng và phát triển một hệ thống Website vậy; Những công việc này luôn đi với nhau, ăn khớp với nhau để tạo nên một hệ thống và những mạng lưới kết nối thông tin trên Internet.

Việc triển khai Marketing có hiệu quả hay không cũng phụ thuộc nhiều vào các dữ liệu phân tích thực tế từ các hệ thống Website; Vì vậy, có thể nói rằng hoạt động Marketing và hoạt động phát triển hệ thống Website có thể được kết nối và đồng bộ với nhau...

Nguyễn Th. Tiên

Developer & Head of Product

Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để đem tới những sản phẩm tốt nhất, với các tính năng mới và được tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại và tân tiến hơn. Đảm bảo tính ổn định và an toàn hơn cho doanh nghiệp của bạn trên môi trường Internet.

Vũ L. Quân

Lead of Program Manager

Chúng ta sẽ không thể biết được điều gì đang chờ chúng ta phía trước cho đến khi bước chân đầu tiên được bắt đầu...

Cũng như vậy, mọi thứ ở đây và trong hệ thống đều đã được chúng tôi nghĩ tới trong phạm vi và khả năng của mình. Vì vậy, các bạn có thể dần hình dung ra một giá trị vô hinh rồi đấy!

GIỚI THIỆU Đội ngũ phát triển của chúng tôi

KẾT NỐI Tương tác với chúng tôi Thông tin liên hệ 27/100 Nghia Do St.,
Cau Giay, Hanoi
Email: webthietke.vn@gmail.com Hotline: +84 966 506 053 Fb Tw In