Vận 01 – Nhất Bạch Thủy Tinh (2044 – 2063)

Giải luận sao nhất bạch (thủy tinh)

Bài viết này mang tính hàn lâm rất cao, kiến thức rất chuyên sâu chỉ dành cho những người đã từng và đang nghiên cứu huyền không phi tinh mà thôi. Vì muốn hiểu được bài viết này thì phải có một cái nền kiến thức về phong thủy huyền không nhất định. tôi sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản nhất có thể để các bạn hiểu một cách nhanh nhất.


Sao nhất bạch thuộc thủy chủ quản vận một, hiện chúng ta đang sống trong vận 8 nên đây sẽ là sao dự đoán chủ quản trong vận 01 của Thượng Nguyên tiếp theo (Nhất Bạch Thổ Tinh – 2044 – 2063). Bản thân ngôi sao Nhất Bạch thì thuộc một trong 3 cát tinh trong phong thủy bao gồm: nhất bạch, lục bạch và bát bạch. Trong phong thủy phi tinh tất cả các ngôi sao đều được kí hiệu bằng các chữ số từ 1 tới 9, trong đó ngôi sao nhất bạch được ký hiệu bởi số 1.

Nhất bạch đương thời đắc vận ý chỉ là ngôi sao nhất bạch này ở trong vận một thì sẽ đắc vận là một cát tinh chủ quản việc giàu có, học hành đỗ đạt và quan vận hanh thông.

Nhất bạch thất lệnh ý là để chỉ ngôi sao nhất bạch trong thời gian 8 vận còn lại là một hung tinh chủ quản việc quan lại thái hóa biến chất, giang hồ xã hội đen, ca kỹ, bệnh tật về đường tai, thận, thủy tai, dâm cuồng.

Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn biết phi tinh tụ hội và ý nghĩa của từng cặp ngôi sao trong đó.

Sau khi các bạn đã lập được trạch bàn của một ngôi nhà, cơ quan. Các bạn hãy chú ý tới 2 ngôi sao ở phía ngoài trong những cung chiếm vị trí trọng yếu trong ngôi nhà ví dụ như cổng chính, nhà bếp. Tại mỗi cung sẽ xuất hiện 2 số mỗi số này đại diện cho một ngôi sao ví dụ như 2 số: 1 và 2 thì sẽ đại diện cho 2 ngôi sao là nhất bạch và nhị hắc.

Ví dụ: với trạch bàn này nếu cổng nằm tại cung nam (ly) thì sẽ có tổ hợp sao 1 và 7. (số ở giữa là số 3 không tính, các bạn không cần chú ý)

Sau đây là tổ hợp sao và ý nghĩa trong việc dự đoán

1 và 1 nếu đắc vận (tức là đang ở vận 1) thì tượng trưng cho sự giàu có vô cùng, quyền cao chức trọng, học hành đỗ đạt . Nếu thất vận thì chủ về tai họa sông nước, phát sản, dâm cuồng, bệnh tật về đường thận, tai

1 và 2 tượng trưng cho việc mẹ và con trai thứ thường xuyên cãi nhau,  con trai thứ thường xuyên không ở nhà hoặc đi làm xa, đồng thời nếu con trai thứ mà ở nhà thì sẽ thức khuya mắc chứng bệnh về thận, khô môi, mắt thâm.

1 và 3 tượng trưng cho việc làm không lành mạnh (hiện tượng đồng tính), công việc không đàng hoàng

1 và 4 nếu đắc thời ở vận 1 và 4 thì sẽ tượng trưng cho việc học hành thi cử đỗ đạt cao, người trí thức của xã hội. Ngoài các vận đó ra thì tượng trưng cho sự dâm đãng, phóng túng

1 và 5 tượng trưng cho bệnh tật mụn nhọt, u bướu và cả bệnh phụ khoa nữa, cũng tượng trưng cho việc thành viên con trai thứ trong gia đình gặp ốm đau họa nạn,

1 và 6 tượng trưng cho sự dâm đãng cả thành viên lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi thì đều dâm đãng, cũng đại diện cho thủy tai bệnh tật về đường tai thận.

1 và 7 đại diện cho việc nhà bị ngập nước, bệnh tật về đường miệng như các trường hợp trẻ em bị bệnh hở hàm ếch và răng lợi

1 và 8 đại diện cho việc trẻ con trong nhà mắc bệnh ốm đau, tai, thận

1 và 9 đại diện cho việc âm dương tương xung có thể là rất tốt cũng có thể là rất xấu, thông thường là xấu và sẽ ứng nghiệm với bệnh tật về đường tim mạch, tuần hoàn máu.

Đây là phần luận giải ý nghĩa của  tổ hợp sao nhất bạch với 9 ngôi sao còn lại.

Trả lời