Vận 02 – Nhị Hắc Thổ Tinh (2064 – 2083)

Sao nhị hắc thổ tinh và các tổ hợp

Bài viết này mang tính hàn lâm rất cao, kiến thức rất chuyên sâu chỉ dành cho những người đã từng và đang nghiên cứu huyền không phi tinh mà thôi. Vì muốn hiểu được bài viết này thì phải có một cái nền kiến thức về phong thủy huyền không nhất định. tôi sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản nhất có thể để các bạn hiểu một cách nhanh nhất.

Sao nhị hắc thuộc thổ chủ quản đại vận 2, hiện tại chúng ta đang sống trong vận 8 nên đã là sao thất lệnh. Trong phong thủy phi tinh tất cả các ngôi sao đều được kí hiệu bằng các chữ số từ 1 tới 9, trong đó ngôi sao nhị hắc được ký hiệu bởi số 2. Trong gia đình thì sao nhị hắc đại diện cho người mẹ.

Nhị hắc đương thời đắc lệnh là ý chỉ ngôi sao này trong thời kì vận 2 thì sẽ đắc vận là một cát tinh chuyên chủ về mua sắm, tậu được nhiều đất đai, bất động sản, giàu có, có vợ tốt

Nhị hắc thất lệnh ý là để chỉ ngôi sao nhị hắc trong thời gian của vận 8 và vận còn lại (trừ vận 2) là một hung tinh chủ quản việc mất nhà cửa, thiệt hại mùa màng, phá sản, bệnh dịch, ốm đau, bệnh nan y, hiểm nghèo đồng thời còn tượng chưng cho âm linh quấy phá. Ngôi sao nhị hắc này còn được gọi với một cái tên khác là sao bệnh phù

Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn biết phi tinh tụ hội và ý nghĩa của từng cặp ngôi sao trong đó.

Sau khi các bạn đã lập được trạch bàn của một ngôi nhà, cơ quan. Các bạn hãy chú ý tới 2 ngôi sao ở phía ngoài trong những cung chiếm vị trí trọng yếu trong ngôi nhà ví dụ như cổng chính, nhà bếp. Tại mỗi cung sẽ xuất hiện 2 số mỗi số này đại diện cho một ngôi sao ví dụ: như 2 số: 1 và 2 thì sẽ đại diện cho 2 ngôi sao là nhất bạch và nhị hắc.

Ví dụ với trạch bàn này cổng nằm tại cung đông bắc (cấn) thì sẽ có tổ hợp sao 2 và 8 (số ở giữa không tính, các bạn không cần chú ý)

Sau đây là tổ hợp sao và ý nghĩa trong việc dự đoán

2 và 2 nếu đắc vận (tức là đang ở vận 1) thì tượng trưng cho sự giàu có tầm cỡ, sở hữu nhiều đất đai, lợi nhuận từ việc sở hữu, kinh doanh buôn bán bất động sản. Nếu thất vận thì chủ về việc phá tán nhà cửa, ruộng vườn, người chết, bệnh dịch quanh năm, trong nhà có quả tú.

2 và 3 tượng trưng cho tai tiếng thị phi, tranh chấp, kiện cáo một trong những tổ hợp sao tai hại nhất được gọi là (đấu ngưu sát)

2 và 4 tượng trưng cho việc con dâu cãi mẹ chồng hoặc bị đau bụng, dạ dày cấp tính.

2 và 5 đây là tổ hợp sao nguy hiểm nhất ứng nghiệm rất mạnh tượng trưng cho việc tai nạn bất ngờ, chết chóc, tử vong do bệnh tật cấp tính.

2 và 6 tượng trưng cho việc giàu có hơn người nhưng do 2 ngôi sao này một sao là thái âm một là thái dương nên còn tượng trưng cho tâm linh (phong thủy chùa miếu)

2 và 7 tượng trưng cho việc con gái cãi mẹ, đào hoa bất chính của đàn bà trong nhà hoặc tai họa liên quan tới đường máu huyết, hỏa hoạn.

2 và 8 tượng trưng cho việc nhà không có chồng, mẹ một mình nuôi con trai đồng thời cũng là một dạng phong thủy của miếu, điện, đền chùa

2 và 9 tượng trưng cho việc có người chồng ngu độn, cố chấp, ác độc.

Còn tổ hợp sao 2 và 1 thì các bạn có thể tìm tại bài viết trước tại đường link này Phi tinh gia hội (phần một sao nhất bạch)

Trả lời