Vận 05 – Ngũ Hoàng Kim Tinh (2124 – 2143)

Sao ngũ hoàng thổ tinh và các tổ hợp

Bài viết này mang tính hàn lâm rất cao, kiến thức rất chuyên sâu chỉ dành cho những người đã từng và đang nghiên cứu huyền không phi tinh mà thôi. Vì muốn hiểu được bài viết này thì phải có một cái nền kiến thức về phong thủy huyền không nhất định. tôi sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản nhất có thể để các bạn hiểu một cách nhanh nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về sao tứ lục và các tổ hợp của sao tứ tại đường link này Phi tinh gia hội (phần bốn tứ lục mộc tinh)

Sao ngũ hoàng thuộc thổ chủ quản vận 5, hiện tại chúng ta đang sống trong vận 8 (2004-2023) nên đã là ngôi sao thất lệnh. Trong phong thủy phi tinh tất cả những ngôi sao đều được ký hiệu bằng các chữ số từ 1-9, trong đó ngôi sao ngũ hoàng được ký hiệu bởi

Sao ngũ hoàng đương thời đặc lệnh là ý chỉ ngôi sao này trong thời kỳ vận 5 sẽ đắc vận và là một cát tinh chủ về việc đứng đầu thống lĩnh một vùng đất rộng lớn, vị trí của đế vương, đại tướng quân, tạo dưng một chế độ mới, nhà nước mới, uy quyền hiển hách tột bậc.

Sao ngũ hoàng bị thất lệnh ý là để chỉ ngôi sao này trong thời gian vận 8 và những vận còn lại (trừ vận 5) là một hung tinh, đại sát tinh chủ về bệnh tật, tai họa bất ngờ, thương vong, tử vong, vô cùng hung hãn. Chính vì đặc tính cực đoan này mà sao cũng hoàng này còn có một danh xưng khác đó là chính quan sát, ngũ hoàng đại sát, đại sát tinh.

Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn biết phi tinh tụ hội và các ý nghĩa của từng cặp sao có chứa sao ngũ hoàng

Sau khi các bạn đã lập được trạch bàn của mộ căn nhà, cơ quan. Các bạn hãy chú ý tới 2 ngôi sao được gọi là “hướng tinh” và “sơn tinh” là 2 ngôi sao ở phía ngoài cùng tại mỗi cung nhỏ mà trong đó đặt cái bộ phận quan trọng như là cổng chính hay nhà bếp. Tại mỗi cung nhỏ sẽ có 3 chữ số nhưng chúng ta chỉ chú ý tới 2 chữ số ở phía ngoài (hay còn gọi là sơn tinh và hướng tinh) còn số nằm ở chính giữa thì loại không tính (vận tinh). Ví dụ với trạch bàn này có cổng nằm tại vị trí góc tây nam (cung khôn) thì sẽ có tổ hợp của 2 sao là 8 và 5 (số ở chính giữa thì loại, ở cung nhỏ này thì là số 5)

Cuối cùng là tổ hợp sao và ý nghĩa trong việc dự đoán (huyền không đoán sự)

5 và 5 nếu đắc vận (tức đang trong thời kì vận 5) thì tượng trưng cho việc thống lĩnh một vùng đất rộng lớn, uy quyền hiển hách, vô cùng rực rỡ. Nếu thất vận thì chủ về việc phá tán nhà cửa, đại họa diệt tộc, bệnh dịch hủy diệt cả nhà, tử tương vô số, tai họa vô cùng dữ dội và khốc liệt

5 và 6 nếu đắc vận (tức là ở vào thời kì vận 5) thì tượng trưng cho việc phát tài, có uy quyền và địa vị, có người lãnh đạo tài ba. Nếu thất vận thì đại diện cho việc bị lở đất, đất đai vùi lấp người cha trong nhà, hoặc người già trong nhà dễ bị các chứng bệnh hiểm nghèo về đường hô hấp, xương cốt.

5 và 7 tượng trưng cho việc bị trúng độc do đường ăn uống, uống nhầm thuốc, mắc bệnh đường tình dục do đi quan hệ lầu xanh

5 và 8 tượng trưng cho việc trẻ con trong nhà gặp tai họa, ốm đau, khó chữa.

5 và 9 tượng trưng cho việc bị trúng độc do đường ăn uống, uống nhầm thuốc, tổ hợp này còn đặc biệt ứng nghiệm với bệnh ung thư, u bướu nữa

Tóm lại tất cả các tổ hợp mà có chứa sao ngũ hoàng này đều xấu rất xấu, chỉ mang lại điều bất hạnh mà thôi (trừ khi đắc vận) nên các bạn cần đặc biệt chú ý, khi tôi đi xem phong thủy cho bất kì ngôi nhà hay cơ quan nào cũng đều chú ý đặc biệt tới vị trí có chứa ngôi sao vì hầu hết các trường hợp bệnh tật hiểm nghèo, đại họa đều có sự góp mặt của ngôi sao này.

Trả lời