Vận 07 – Thất Xích Kim Tinh (2164 – 2183)

Sao thất xích kim tinh và các tổ hợp

Bài viết này mang tính hàn lâm rất cao, kiến thức rất chuyên sâu chỉ dành cho những người đã từng và đang nghiên cứu huyền không phi tinh mà thôi. Vì muốn hiểu được bài viết này thì phải có một cái nền kiến thức về phong thủy huyền không nhất định. tôi sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản nhất có thể để các bạn hiểu một cách nhanh nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về sao lục bạch và các tổ hợp của sao lục bạch tại đường link này Phi tinh gia hội (phần sáu lục bạch kim tinh)

Sao thất xích thuộc kim chủ quản vận 7, hiện tại chúng ta đang sống trong vận 8 (2004-2023) nên đã là ngôi sao thất lệnh. Trong phong thủy phi tinh tất cả những ngôi sao đều được ký hiệu bằng các chữ số từ 1-9, trong đó ngôi sao thất xích được ký hiệu bởi số 7. Trong bát quái thì sao thất xích ứng với quẻ đoài đại diện cho con gái út. Trong cửu tinh thì ngôi sao này còn có tên là phá quân.

Sao thất xích đương thời đặc lệnh là ý chỉ ngôi sao này trong thời kỳ vận 7 sẽ đắc vận và là một cát tinh chủ về việc nổi tiếng nhờ tài ăn nói, ngoại giao, bói toán, y học.

Sao thất xích bị thất lệnh ý là để chỉ ngôi sao này trong thời gian vận 8 và những vận còn lại (trừ vận 7) là một hung tinh chủ về việc tai họa tù ngục, phá tán nhà cửa, bệnh tật về xương khớp, hô hấp, nhân đinh suy bại thải hại, kiện tụng, tranh chấp, họa phẫu thuật, đâm chém. Tất cả các tổ hợp sao mà có thất xích trong tổ hợp thì đều là những tổ hợp xấu, ẩn chứa nhiều hung họa.

Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn biết phi tinh tụ hội và các ý nghĩa của từng cặp sao có chứa sao thất xích

Sau khi các bạn đã lập được trạch bàn của mộ căn nhà, cơ quan. Các bạn hãy chú ý tới 2 ngôi sao được gọi là “hướng tinh” và “sơn tinh” là 2 ngôi sao ở phía ngoài cùng tại mỗi cung nhỏ mà trong đó đặt cái bộ phận quan trọng như là cổng chính hay nhà bếp. Tại mỗi cung nhỏ sẽ có 3 chữ số nhưng chúng ta chỉ chú ý tới 2 chữ số ở phía ngoài (hay còn gọi là sơn tinh và hướng tinh) còn số nằm ở chính giữa thì loại không tính (vận tinh). Ví dụ với trạch bàn này có cổng nằm tại vị trí góc phía đông (chấn) thì sẽ có tổ hợp của 2 sao là 4 và 7 (số ở chính giữa thì loại, ở cung nhỏ này thì là số 6)

Cuối cùng tôi sẽ trình bày tổ hợp sao và ý nghĩa trong việc dự đoán (huyền không đoán sự)

7 và 7 nếu đắc vận (tức là thời kì vậy 7) thì tượng trưng cho việc nổi tiếng nhờ tài ăn nói, kiếm được rất nhiều tiền đặc biệt ứng nghiệm rất mạch với nghề thầy thuốc hoặc thầy bói. danh xưng của tổ hợp này khi đắc vận được gọi là “thất tinh đả kiếp”. Nếu thất vận thì chủ về việc phá tán nhà cửa, bệnh tật, tai họa tù ngục, tai tiếng, thị phi, tranh chấp, nạn trộm cướp.

7 và 8 tượng trưng cho việc phát tài, sáng lập cơ nghiệp nhưng đồng thời cũng hao tài rất nhiều, khó giữ được nguồn tài kiếm được, còn tượng trưng cho việc vợ chồng đồng tâm hiệp lực làm ăn, khởi nghiệp

7 và 9 tượng trưng cho việc mất của, hoặc chi tiền để mua sắm đồ đạc, tài sản lớn, còn đặc biệt ứng nghiệm với tai họa bị lừa đảo mất tiền tổ hợp này còn có tên gọi là “họa hồi lộc” tức là kiếm được bao nhiêu tiền ở giai đoạn trước sẽ chi ra hoặc bị mất bằng sạch. Tổ hợp này còn tượng trưng cho truyện tình cảm bất chính, xem phim sex. Đồng thời đây cũng là một tổ hợp thuộc “tử hỏa độc dược” nếu gặp sao ngũ hoàng sẽ đặc biệt ứng nghiệm mới việc bị trúng độc, quan hệ tình dục bất chính mà mang bệnh vào người.

1 những suy nghĩ trên “Vận 07 – Thất Xích Kim Tinh (2164 – 2183)

  1. Pingback: Vận 08 - Bát Bạch Thổ Tinh (2004 - 2023) - Webthietke Vietnam

Trả lời