Vận 08 – Bát Bạch Thổ Tinh (2004 – 2023)

Sao bát bạch thổ tinh và các tổ hợp

Bài viết này mang tính hàn lâm rất cao, kiến thức rất chuyên sâu chỉ dành cho những người đã từng và đang nghiên cứu huyền không phi tinh mà thôi. Vì muốn hiểu được bài viết này thì phải có một cái nền kiến thức về phong thủy huyền không nhất định. tôi sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản nhất có thể để các bạn hiểu một cách nhanh nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về thất xích và các tổ hợp của sao tứ tại đường link này Phi tinh gia hội (phần bảy thất xích kim tinh)

Sao bát bạch thuộc thổ chủ quản vận 8, hiện tại chúng ta đang sống trong vận 8 (2004-2023) nên đang là ngôi sao đắc lệnh. Trong phong thủy phi tinh tất cả những ngôi sao đều được ký hiệu bằng các chữ số từ 1-9, trong đó ngôi sao bát bạch được ký hiệu bởi số 8. Trong bát quái thì sao bát bạch ứng với quẻ cấn đại diện cho con trai út. Trong cửu tinh thì ngôi sao này còn có tên là tả phụ.

Sao bát bạch đương thời đặc lệnh là ý chỉ ngôi sao này trong thời kỳ vận 8 sẽ đắc vận và là một cát tinh chủ về việc mua sắm, sở hữu nhiều bất động sản, phát tài, cực kỳ giàu có. Ngôi sao này cũng nằm trong nhóm “tam cát lục tú”

Sao bát bạch thất lệnh ý là để chỉ ngôi sao này trong những vận còn lại (trừ vận 8) là một hung tinh chủ về việc phá tán nhà cửa, mất mùa, mất nhà, bệnh tật về dạ dày, vùng ngực, con cái ngỗ ngược

Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn biết phi tinh tụ hội và các ý nghĩa của từng cặp sao có chứa sao bát bạch

Sau khi các bạn đã lập được trạch bàn của mộ căn nhà, cơ quan. Các bạn hãy chú ý tới 2 ngôi sao được gọi là “hướng tinh” và “sơn tinh” là 2 ngôi sao ở phía ngoài cùng tại mỗi cung nhỏ mà trong đó đặt cái bộ phận quan trọng như là cổng chính hay nhà bếp. Tại mỗi cung nhỏ sẽ có 3 chữ số nhưng chúng ta chỉ chú ý tới 2 chữ số ở phía ngoài (hay còn gọi là sơn tinh và hướng tinh) còn số nằm ở chính giữa thì loại không tính (vận tinh). Ví dụ với trạch bàn này có cổng nằm tại vị trí góc phía đông bắc (cấn) thì sẽ có tổ hợp của 2 sao là 2 và 8 (số ở chính giữa thì loại, ở cung nhỏ này thì là số 2)

Cuối cùng tôi sẽ trình bày tổ hợp sao và ý nghĩa trong việc dự đoán (huyền không đoán sự)

  • 8 và 8 nếu đắc vận (tức là thời kỳ vận 8) thì tượng trưng cho việc giàu có, gây dựng sự nghiệp, được lợi từ bất động sản, mua sắm nhiều nhà cửa, cự phú, có con trai út tài giỏi hơn người, vượng đinh. Do nó là sao đại tài tinh bậc nhất nên tổ hợp sao này sẽ là đẹp nhất trong thời kì vận 8. Nếu thất lệnh chủ về việc gia đình ly tán, bệnh tật, nhân số giảm sút, bệnh tật, mất của, phá gia tán nhà cửa.
  • 8 và 9 tượng trưng cho việc gia cảnh giàu có, học hành thi cử đỗ đạt, vận may ùn ùn kéo tới, sinh ra con trai  út tài giỏi, thông minh.

Trả lời