W

Home / Thiết kế Web

Dịch vụ thiết kế Web


Dịch vụ thiết kế trang web hoàn chỉnh để thương hiệu của bạn xứng đáng có được sự quan tâm và tạo ra sự ấn tượng. Chúng tôi sẽ cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn thông qua việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp sử dụng công nghệ tiên tiến.

Hồ sơ dự án Đặt hàng thiết kế

Dịch vụ thiết kế Web

A title

Image Box text

Công ty thiết kế website với hơn 12+ năm kinh nghiệm; Được hàng trăm khách hàng cả trong nước và quốc tế tin tưởng.

Chúng tôi là Webthietke Việt Nam, công ty thiết kế web theo tiêu chí sáng tạo, cao cấp và đặc biệt; chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và các giải pháp Internet Marketing tổng thể.

Đội ngũ thiết kế cùng các lập trình viên của chúng tôi làm việc tận tâm nhằm đem đến cho các bạn sự hiện diện tốt nhất trên môi trường Internet, giúp đẩy mạnh thứ hạng và vị trí của doanh nghiệp bạn trong các kết quả tìm kiếm, đảm bảo trải nghiệm của người dùng được tốt hơn và giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên môi trường trực tuyến.

Là một đơn vị doanh nghiệp thành lập vào giai đoạn cuối năm 2021 và đi lên từ các kỹ thuật chuyên sâu nhất trong ngành Digital Marketing từ giai đoạn những năm 2012; Chúng tôi đã xác định rõ mục tiêu và định hướng là cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho tất cả các loại hình kinh doanh trên môi trường trực tuyến của các doanh nghiệp và các công ty với quy mô vừa và nhỏ. Từ các trang Landing page được trình bày thuận mắt và dễ dàng tương tác cho đến các cửa hàng kinh doanh Online và các ứng dụng Web.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web một cách đầy đủ và độc đáo nhất – Từ nghiên cứu thị trường cho đến phân tích nhu cầu của người dùng; Thông qua việc xây dựng Wireframe, thiết lập màu sắc cùng các thành phần của trang web cho đến việc sử dụng Font chữ và bố cục một cách độc đáo trên các thiết bị di động.

Hãy suy nghĩ và sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi theo chiều hướng tích cực nhất có thể. Các bạn sẽ có được một Website được thiết kế tùy chỉnh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra và được tối ưu hóa SEO theo cách an toàn và sáng tạo. Các gói dịch vụ của chúng tôi có mức chi phí rất linh hoạt, phụ thuộc trực tiếp vào khả năng và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về việc xây dựng Website và nhận báo giá về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp; Nói một cách hoa mỹ hơn là hãy khám phá cách mà chúng tôi có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu và đích đến trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh doanh nghiệp của bạn.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website tại Webthietke Vietnam?

Hệ thống Website chính là thứ tốt nhất để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn trên môi trường Internet; Và chúng tôi ở đây để đảm bảo việc thiết kế cho trang web của bạn được thực hiện một cách bài bản và có lộ trình.

Sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp và thường xuyên cho phép bạn tiếp cận và kết nối với khách hàng tiềm năng cũng như là đối tượng mục tiêu của mình, tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng và từ đó mang đến sự hài lòng và ghi nhớ cho khách hàng truy cập.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thiết kế website ở các cấp độ quy mô khác nhau, đội ngũ thiết kế và lập trình của Webthietke Việt Nam đã trở thành các chuyên gia trong việc tạo ra các thiết kế có khả năng tương tác; giúp hấp dẫn người dùng và phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của từng doanh nghiệp với từng nhóm đối tường khách hàng khác nhau. Chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi chính xác là những gì mà doanh nghiệp của bạn đang cần để hướng đến thành công.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một doanh nghiệp vừa hay là một công ty lớn có tầm cỡ quốc tế thì đối với chúng tôi, Webthietke Việt Nam vẫn luôn là một công ty hoàn hảo để quyết định và lựa chọn khi tìm kiếm dịch vụ Thiết kế Website theo phong cách chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Chúng tôi đã làm việc với các công ty thuộc mọi quy mô thuộc các thị trường và lĩnh vực như Làm đẹp, Bất động sản, Công nghệ, Nhà hàng và Tin tức; Các công ty lớn trong lĩnh vực nhà hàng và ẩm thực như Redsun-ITI, MIGROUP. Golden Gate cũng như nhiều công ty tư nhân như VINGROUP, Hòa Phát, THACO và các cơ quan nhà nước như UBND thành phố Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở lao động Thương binh & Xã Hội; Tất cả đã tin tưởng và giao phó cho chúng tôi các dịch vụ liên quan đến Website & Truyền thông Kỹ thuật số.

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra các trang web hoàn toàn thích ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn và được hình thành theo nguồn cảm hứng sáng tạo và độc đáo. Nói cách khác, nhu cầu của công ty bạn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và quy mô vận hành của hệ thông cũng như các tính năng và độ phức tạp của web. Cuối cùng mới là vấn đề về giá của dịch vụ.

Bất kể bạn có nhóm thiết kế, nhóm phát triển hệ thống hay nhóm tiếp thị và truyền thông hay chỉ đơn giản và dễ hiểu là Webthietke Việt Nam có phải là nhóm đội ngũ thiết kế và lập trình Website hoàn chỉnh hay không; Bạn cũng vẫn có thể chắc chắn rằng việc hợp tác với chúng tôi sẽ luôn luôn phù hợp với nguyện vọng của doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của Webthietke Việt Nam giúp đảm bảo sự hiện diện của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến bởi vì:

 • Website được thiết kế và tùy chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu của thương hiệu, bám sát theo lĩnh vực và khách hàng của doaanh nghiệp;
 • Website được ưu tiên thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu hiển thị trên các thiết bị di động;
 • Website được thiết lập theo các bộ nguyên tắc tối ưu hóa chuẩn SEO
 • Website được xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi;
 • Website có khả năng vận hành ổn định và tự động nâng cấp, giúp đảm  bảo an toàn bảo mật dữ liệu và đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của doanh nghiệp;
 • Được xây dựng và thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, và ứng dụng các công nghệ bảo mật và các tính năng tiên tiến nhất trong ngành thiết kế Website.

Chung tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và phụ hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần giúp kết nối và tạo sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn; Các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn được chuyên biệt hóa theo từng mô hình riêng cho các doanh nghiệp nhằm mang để cho thị trường các sản phẩm kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu, ngân sách và tham vọng phát triển của bạn.

Bên cạnh việc thiết kế các trang web theo yêu cầu riêng, Webthietke Việt Nam còn cung cập hàng loạt các dịch vụ bổ sung nhằm cải thiện sự thành công và tối ưu hóa lợi nhuận cho Website của bạn:

 • Được xây dựng bằng cách sử dụng các công nghệ tuyệt vời cùng các công cụ ưu việt; xây dựng trên các bộ mã nguồn mở và kết hợp với các ứng dụng hỗ trợ vận hành và kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua Internet;
 • Được tạo lập bằng các tổ hợp mã lệnh kết hợp, giúp tối ưu giao diện UI/UX và được tùy chỉnh theo từng phong cách và bộ nhận diện riêng của từng thương hiệu;
 • Được tối ưu nhằm hướng đến trải nghiệm của người dùng và có hiệu suất cao nhất trên tất cả các thiết bị; Đồng thời cũng được tích hợp các chức năng thương mại điện tử;
 • Có hệ thống quản trị nội dung (CMS) và bộ tích hợp các ứng dụng riêng (Plugin/Application) nhằm phục vụ mục đích phát triển và mở rộng hệ thống Website trong tương lai theo yêu cầu của doanh nghiệp;
 • Nội dung trên bài viết sẽ tự động được phân tích và nghiên cứu để có thể tối ưu hóa về mặt hiển thị và SEO trên các công cụ tìm kiếm.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt hơn và mang tính đột phá hơn nữa; Cũng đừng lo, bởi các nhà thiết kế, đội ngũ lập trình viên cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing của chúng tôi có thể sáng tạo và cung cấp cho bạn những thứ mà chính xác bạn cũng chưa định hình một cách rõ ràng được.

Thiết kế Website ưu tiên khả năng đáp ứng và hiển thị trên các thiết bị di động

Chúng tôi là công ty thiết kế Web tiên phong trong lĩnh vực Mobile-Web và Web Responsive

Ngày nay, hơn một nửa lưu lượng truy cập Internet đến từ các thiết bị di động, người dùng cũng đã dễ tính hơn, cởi mở hơn và sẵn sàng để thực hiện các thanh toán Online chỉ cần thông qua vài điểm chạm trên các thiết bị di động của họ. Doanh thu cũng như số lượng các giao dịch trên các thiết bị di động này cũng ngày càng ngang bằng với các lượt mua hàng thông qua các kênh phân phối trực tiếp.

Là một công ty thiết kế web, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc tạo ra một trang web mà không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải hoạt động tốt và luôn thân thiện với người dùng. Với số lượng các thiết bị di động đang ngày càng tăng và số lượng người truy cập Internet thông qua điện thoại thông minh cũng ngày càng lớn như thời điểm hiện nay, việc thiết kế web cho thiết bị di động đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế website có khả năng đáp ứng và ưu tiên hiển thị trên thiết bị di động hay còn gọi là Web-Responsive hoặc Web-Mobile

Chúng tôi cấu trúc giao diện và nội dung để hệ thống Website có thể tự động điều chỉnh và hiển thị sao cho phù hợp nhất với kích thước và màn hình của từng thiết bị riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng, điều hướng và tạo ra sự hài lòng trong tâm lý của người dùng.

Vai trò của việc thiết kế Web-Mobile hay Web Responsive chính là chìa khóa thành công của các hoạt động kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Khả năng hiển thị và thích ứng với thiết bị di động góp phần đáng kể vào việc cải thiện trải nghiệm của người dùng, giúp nâng cao hiệu suất, tăng thứ hạng tìm kiếm và làm tăng giá trị chuyển đổi của các lượt truy cập tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm.

Với Webthietke Việt Nam, trải nghiệm của người dùng được thiết lập và cải thiện khi họ truy cập vào trang web của bạn và có thể nhìn thấy được toàn bộ nội dung mà bạn muốn cung cấp mà không cần phải phóng to màn hình hay di chuyển qua lại theo các hướng khác nhau.

Bên cạnh người dùng, các công cụ tìm kiếm trên internet, như Google, Bing, Yahoo còn tính đến khả năng thích ứng của trang web trên các thiết bị di động khi đánh giá thứ hạng của trang web trong các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, việc thiết kế Web-Responsive hay Web-Mobile còn tiết kiệm thời gian và ngân sách của bạn về lâu dài bởi vì nó sẽ giúp bạn loại bỏ được nhu cầu cần có thêm các website chuyên biệt cho các thiết bị khác nhau. Với Web-Responsive, các cấu trúc nội dung và bố cục sẽ được sắp xếp hoàn toàn tự động.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm về cách mà chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một trang web có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và tiêu chí của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ tùy chỉnh Website theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trong của một website trong việc phản ảnh hình ảnh thương hiệu của bạn và khiến doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi lại cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và thiết kế Website theo yêu cầu của khách hàng.

Điều này giống như việc tạo lập ra một trang web phù hợp với mục tiêu của bạn và việc lựa chọn thiết kế tùy chỉnh sẽ mang lại sự độc đáo và khác biệt cho thương hiệu của bạn – có thể là giao diện và sắp xếp thứ tự của từng mục nội dung, cách phối màu hoặc bất cứ điều gì khác như hiệu ứng và khả năng tương tác. Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể giúp bạn biến góc nhìn của trở nên sinh động và sáng tạo hơn.

Lợi ích của việc tùy chỉnh Website theo yêu cầu là nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho đối tượng mục tiêu cũng như nhu cầu và mong đợi của người dùng, từ đó giúp nâng cao khả năng nhận biết thương hiệu của bạn và tối ưu hiệu suất chuyển đổi trên trang web.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế và tùy chỉnh website theo yêu cầu cho các doanh nghiệp thuộc các ngành như: Thương mại điện tử, Dịch vụ tài chính, Bất động sản, Công nghiệp điện, Dịch vụ doanh nghiệp cho đến công việc phát triển ứng dụng, phần mềm và ứng dụng CNTT vào trong vận hành của doanh nghiệp. Bất kể ngành nghề và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để trang web của bạn đạt được thứ hạng tốt, góp phần giúp website thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn trên môi trường trực tuyến.

Việc lựa chọn nền tảng hoàn toàn là của bạn, tùy thuộc theo nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp; Nhóm thiết kế và lập trình của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế trang web tĩnh, trang Landing Page, trang Web theo các chủ đề của WordPress, hay các trang web sử dụng CMS riêng đc tùy chỉnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể quản trị được các hệ thống cửa hàng trực tuyến như WooCommerce và Shopify cũng như nhiều sản phẩm kỹ thuật số khác. Cùng với bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến giải pháp tốt nhất cho trang web của bạn để đảm bảo giao diện và có khả năng vận hành một cách hoàn hảo, dễ dàng được nâng cấp và cập nhât cùng với việc quản lý nội dung dễ dàng và thuận tiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và tìm hiểu về cách mà Webthietke Việt Nam có thể giúp bạn tạo ra một trang web được thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Tối ưu hóa cơ bản cho công cụ tìm kiếm là một phần dịch vụ của Webthietke Việt Nam.Điều đó đồng nghĩa với việc là khi thuê chúng tôi thiết kế trang web cho bạn, bạn cũng sẽ có được một sản phẩm kỹ thuật số phù hợp với các quy tắc SEO quan trọng nhất. Bên cạnh việc tôi ưu hóa cơ bản, chúng tôi còn cung cấp các gói tư vấn SEO trong suốt thời gian triển khai dự án.

Thông qua việc kết nối và hợp tác với các chuyên gia SEO của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn sẽ được tôi ưu hóa hoàn toàn – từ việc thiết kế và nội dung cho đến các thẻ meta và tối ưu hiệu suất. Được xếp hạng ở trang đầu trong kết quả tìm kiếm của Google hay Bing là điều cần thiết để truyền thông kỹ thuật số và thúc đẩy hoạt động kinh doanh; SEO cơ bản chỉ là bước khởi đầu và đó chính là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ SEO với giá cả phải chăng cho những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Thiết kế Website WordPress

Thiết kế Website trên nền tảng WordPress là một trong những dịch vụ cốt lõi của Webthietke Việt Nam mà chúng tôi đã cung cấp kể từ ngày đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển cho đến nay. Công ty thiết kế web của chúng tôi chuyên triển khai các trang web tùy chỉnh trên WordPress, khiến trang web trông hấp dẫn hơn, dễ dàng điều hướng hơn và thân thiện với SEO.

Hiện nay, gần 35% trang web trên internet được xây dựng trên nền tảng WordPress và điều đó là có lý do chính đáng. Giao diện của WordPress rất trực quan và có thể điều chỉnh dễ dàng, việc cập nhật nội dung cũng rất đơn giản, có rất nhiều tiện ích bổ sung và hỗ trợ cho các tùy chọn bảo mật. Và đây chỉ là một trong số những lý do để khiến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn CMS này.

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ cho phép bạn tận hưởng những lợi ích tôi đã mà nền tảng WordPress có thể mang lại, được thiết kế để phù hợp với thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Webthietke Việt Nam tạo ra giao diện thiết kế web phù hợp với xu hướng và công nghệ mới nhất và kết hợp chúng với những mong muốn và nhu cầu thực tế nhất của người dùng khi truy cập vào một website hay sử dụng dịch vụ internet.

Bạn nhận được gì khi hợp tác với công ty thiết kế Website WordPress của chúng tôi?

 • Quy trình làm việc kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và mình bạch bắt đầu từ việc cài đặt và thiết lập WordPress CMS
 • Các nhà thiết kế WordPress chuyên biệt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra các giao diện, chủ đề cùng các tiện ích bổ sung theo WordPress tùy chỉnh.
 • Các bạn sẽ có một trang Web WordPress bám sát theo xu hướng và được ứng dụng các công nghệ web mới nhất.
 • Các bạn sẽ có một hệ thống Website có khả năng đáp ứng khả năng hiển thị cho tất cả các thiết bị
 • Các bạn sẽ có một Website WordPress trực quan được thiết lập để đạt được hiệu suất tối đa theo các nguyên tắc tối ưu hóa SEO
 • Các bạn sẽ được tích hợp công cụ WooCommerce để hỗ trợ hoạt động knih doanh trực tuyến
 • Các bạn sẽ nhận được báo cáo đầy đủ và được cập nhật hệ thống một cách thường xuyên
 • Website WordPress của bạn sẽ thường xuyên được bảo trì và cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật.

Liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế Web của chúng tôi cũng như cách mà Webthietke Việt Nam có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi cho dịch vụ thiết kế web?

Chúng tôi tự hào về dịch vụ thiết kế Website cũng như là đội ngũ thiết kế và lập trình viên của mình; Không chỉ cố gắng mang thương hiệu của bạn hiện diện trên các công cụ tìm kiếm mà chúng tôi còn dồn tâm huyết cùng sự chuyên nghiệp của mình vào trong từng dự án, cố gắng nhằm mang đến khách hàng cũng như là các doanh nghiệp một gói dịch vụ có chất lượng cao và được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Website mà chúng tôi tao ta không chỉ trông ấn tượng và đẹp mắt mà còn mang lại trải nghiệm cho người dùng một cách theo cách tích cực và thân thiện nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế Website cho dự án tiếp theo của mình – Các bạn đã đến đúng nơi cần đến rồi đấy!

Trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển vừa qua, chúng tôi đã tạo ra các phiên bản website được trình bày một cách hấp dẫn và ấn tượng cả về hình ảnh lẫn bố cục và nội dung; dễ dàng sử dụng và tương tác, đồng thời cùng được tối ưu hóa khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm và hướng đến lượt chuyển đổi chính nhằm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Trong mỗi dự án, chúng tôi duy trì liên lác và trao đổi với khách hàng một cách minh bạch và trung thực, mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp cả về công tác vận hành lẫn quản trị và bảo mật hệ thống.

Các nhà thiết kế UI/UX của chúng tôi được trau dồi kiến thức và thỏa sức sáng tạo nhằm hướng đến việc tạo ra nhưng thiết kế trang web mang lại trải nghiệm người dùng trực quan, chất lương và được ưu tiên tối ưu về mặt hiệu suất; Giúp thể hiện đầy đủ tinh thần và tính cách của thương hiệu khi tiếp cận với những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp trên môi trường Internet và thông qua các công cụ tìm kiếm.

Cho dù chỉ đơn giản là một trang Onepage, một trang Landing Page hay là một trang web doanh nghiệp với hệ thống nhiều trang con thì đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đều luôn sẵn sáng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. 

Hay như các ứng dụng web phức tạp, các cửa hàng trực tuyến với mô hình hoạt động được thiết kế chuyên biệt thì chúng tôi cũng đều đảm bao sẽ mang đến giải pháp đáp ứng phù hợp nhất, góp phần tạo ra xu hướng sử dụng Website trong các hoạt động kinh doanh và giới thiệu thương hiệu trên môi trường Internet Marketing một cách hoàn hảo nhất.

Hãy kết nối với chúng tôi và tự tìm hiểu lý do tại sao các đơn vị lớn với những yêu cầu khắt khe cả về mặt hình ảnh lẫn chất lượng trang web đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi trong những dự án thiết kế Website của họ.

Quy trình thiết kế Website

Phương pháp mà chúng tôi tạo ra sự khác biệt và chiếm được cảm tình của khách hàng

Chúng tôi luôn xem trang web của doanh nghiệp là một địa điểm kinh doanh trên môi trường kỹ thuật số và là sự đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến. Bất kể rằng bạn yêu cầu thiết kế một trang Web đơn giản chỉ với một vài trang hay là một nền tảng mua sắm trên môi trường trực tuyến với các tính năng phức tạp ; Dịch vụ thiết kế Web của Webthietke Việt Nam vẫn sẽ mang đến một giải pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất trong từng dự án, giúp doanh nghiệp đảm bảo được mục tiêu phát triển và kinh doanh của doanh nghiệp khi phát triển trên môi trường trực tuyến.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đều sẽ trải qua quá trình thiết kế với quy trình 07 bước chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm:

#1 Xác định phạm vi, mục tiêu của dự án & Thu thập dữ liệu

 • Giai đoạn đầu tiên trong quá trình thiết kế web bắt đầu bằng sự hợp tác và trao đổi chặt chẽ giữa khách hàng và đội ngũ lập trình viên của chúng tôi, giai đoạn này nhằm xác định mức độ quan trọng của dự án, các bộ phận sẽ liên quan trong quá trình triển khai và mục tiêu then chốt mà trang web phải đạt được. Chúng tôi sẽ kết nối và tổ chức các buổi trao đổi thông tin với khách hàng, qua đó chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về doanh nghiệp, mục tiêu và các yêu cầu của công ty bạn đối với dự án.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ phân tích các thông tin nhận được từ khách hàng thông qua việc nghiên cứu toàn diện về ngành, lĩnh vực hoạt động và xu hướng của khách hàng.

#2 Thiết lập sơ đồ trang web và thiết kế Wireframe

 • Sử dụng những thông tin đã thu thập trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu tìm cảm hứng sáng tạo và lập kế hoạch chi tiết cho công việc thiết kế Website của khách hàng. Các bản phác thảo đầu tiên của trang web sẽ được tạo trong giai đoạn này, trong đó sẽ bao gồm việc xác định màu sắc, kiểu chữ, các thành phần liên quan, thanh điều hướng và các chi tiết khác trong trang web.

#3 Thiết kế từng trang riêng lẻ

 • Tùy thuộc vào thỏa thuận với khách hàng, đội ngũ thiết kế và lập trình của chúng tôi sẽ tạo ra một hoặc nhiều phiên bản giao diện của trang web. Điều này sẽ được thực hiện thông qua quá trình liên lạc và kết nối liên tục với khách hàng nhằm đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và tầm nhìn của doanh nghiệp.
 • Từ trang chủ cho đến trang liên hệ, đội ngũ thiết kế và lập trình của chúng tôi đều sẽ tận tâm thực hiện từng chi tiết và sẽ luôn để ý tới mức độ trực quan, hiệu suất và tính thân thiện với SEO khi đưa vào sử dụng và trải nghiệm thực tế.

#4 Phát triển & Thử nghiệm

 • Sau khi khách hàng đã đồng ý và quyết định lựa chọn một giao diện trang web cụ thể, đội ngũ lập trình và quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển giao diện và thử nghiệm hệ thống. Chúng tôi sẽ đồng thời triển khai cả công việc thiết kế, lập trình và kiểm nghiệm để gia tăng tiến độ hoàn thiện của dự án và rút ngắn quá trình chờ đợi của khách hàng nhiều nhất có thể.
 • Việc tạo lập giao diện và hệ thống của trang web sẽ được thực hiện dựa trên các lựa chọn về công cụ thiết kế và hệ quản trị nội dung CMS do khách hàng đã lựa chọn, điều này sẽ góp phần giúp mang đến sự tỷ lệ thành công cao nhất cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý và vận hành hệ thống Website do chúng tôi thiết kế. Đặc biệt hơn cả là trong suốt quá trình xây dựng và phát triển hệ thống Website, chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra về hiệu suất hoạt động và khả năng vận hành của trang web, giúp đảm bảo rằng hệ thống Website sau khi bàn giao sẽ vận hành và bảo mật một cách ổn định nhất.

#5 Kiểm tra chất lượng

 • Khi nội dung, cấu trúc hệ thống và các yếu tố về hình ảnh đã được thiết lập hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình kiểm tra chất lượng. Nhóm quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra từng trang một cách chi tiết; Chúng tôi sẽ ưu tiên kiểm tra trong các vấn đề về hiệu suất hoạt động, các liên kết nội bộ, khả năng vận hành, trải nghiệm và hiển thị trên các thiết bị di động. Trước khi bàn giao hệ thống Website, chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động tối ưu hóa cuối cùng cho toàn bộ hệ thống, giúp Website có khả năng được tối ưu hiển thị nhất trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Bing, Google.

#6 Khởi chạy Website

 • Sau khi phiên bản cuối cùng của trang web đã hoàn thiện và được thử nghiệm kỹ càng; Đã đến lúc bàn giao và công bố trang web. Trong bước này, toàn bộ hệ thống trang web cùng các bộ tính năng và ứng dụng liên quan sẽ được đưa lên hệ thống các máy chủ để khách hàng có thể toàn quyền kiểm soát và quản lý.

#7 Bảo trì và tối ưu hóa

 • Sau khi Website đã được tải lên các hệ thống máy chủ và hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của khách hàng; Chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng dịch vụ chăm sóc website định kỳ. Bằng cách duy trì hoạt động trang web của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống trang web sẽ luôn được hoạt động ở mức tốt nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sửa lỗi hệ thống, kiểm tra chức năng và cập nhật tất cả các thành phần để website luôn ở tình trạng an toàn và được bảo mật tốt nhất. 
 • Từ việc bổ sung nội dung mới và cập nhật dữ liệu gốc cho đến việc tối ưu hóa SEO cho các nội dung sẵn có và nội dung mới, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ nhằm hướng đến việc đảm bảo sự thành công trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến

Khách hàng nói gì về công ty thiết kế Website của chúng tôi ?

Giải đáp thắc mắc khi Thiết kế Website

FAQ – Những câu hỏi thường gặp trong vấn đề về Thiết kế Website

Một dự án thiết kế Website thường kéo dài bao lâu?
 • Thời gian cần thiết để triển khai & hoàn thiện một dự án thiết kế Website phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng trang, mức độ phức tạp và các tính năng đi kèm cùng với hệ thống trang web, sử dụng giao diện đã có sẵn hãy là tùy chỉnh từng thành phần, v.v. Với tư cách là một đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp hướng đến sự ổn định trong vận hành, bảo mật trong hệ thống và thân thiện trong hành vi tương tác với người dùng; Chúng tôi chia thành các gói dịch vụ thiết kế Website khác nhau theo từng nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp
 • Sẽ mất khoảng một đến bốn tháng để tạo ra một trang web từ đầu cho đến khi được công bố và đưa vào hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể đẩy nhanh tiến độ hơn nữa nếu như nhu cầu của bạn là cấp thiết nhưng bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí để đội ngũ thiết kế và lập trình làm việc thêm ngoài giờ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng nên triển khai theo hướng thông thường để đảm bảo tính ổn định và khả năng vận hành của website được tốt nhất.
 • Chi phí cho việc thiết kế Website sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp cũng như các tính năng tích hợp và mức độ phức tạp của toàn bộ dự án. Đa phần, chi phí cho việc thiết kế Website sẽ phụ thuộc vào số lượng trang cần thiết kế, độ phức tạp của bố cục cũng như mức độ tham gia của đội ngũ thiết kế và các lập trình viên.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng hệ thống  Website phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như các ứng dụng công nghệ cùng các chức năng mà doanh nghiệp của bạn sẽ cần cho trang web của mình. Để có thể ước tính mức giá chi tiết của một dự án thiết kế website tiềm năng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 • Điểm đặc biệt chính của chung tôi là tạo ra các trang web độc đáo trên nền tảng WordPress cũng như tạo các ứng dụng cho website được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp – Đây là việc mà chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm và đến nay đã khai nở và trở thành Công ty TNHH Webthietke Việt Nam
 • Chúng tôi cũng có thể tạo ra các trang web bằng các nền tảng khác, chẳng hạn như Joomla, Drupal, Laravel – Các hệ nền tảng cung cấp giải pháp tùy chỉnh; Hoặc sử dụng ASP.NET và Next.js – Tức là trang website được xây dựng dựa trên thư viện React.js. 
 • Tất cả công nghệ và ứng dụng mà chúng tôi sử dụng đều mang lại sự hỗ trợ to lớn và tính linh hoạt trong quá trình thiết kế đối với bất kỳ loại trang web nào mà không bị giới hạn bởi bất cứ yếu tố nào trong khả năng và sức tưởng tượng của bạn.
 • Chúng tôi đi lên từ Digital Marketing và đã thực hiện công việc thiết kế và quản trị Website trong hơn mười năm liên tục; Và trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã tạo ra nhiều loại sản phẩm kỹ thuật số khác nhau – Từ các bản Website được trình bày dưới dạng 1 trang độc bản cho đến các cửa hàng trực tuyến với hệ thống sản phẩm tương đối lớn và phức tạp đến đến hơn 6.000 sản phẩm. 
 • Kích thước và số lượng trang của một hệ thống trang web luôn phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn khuyến khích việc thiết kế trang web với nhiều trang cho các khách hàng của mình bởi đây là một giải pháp tối ưu cho phép công việc SEO trở nên dễ dàng hơn khi doanh nghiệp của bạn muốn tối ưu khả năng hiển thị của các từ khóa mong muốn.
 •  
 • Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn về phạm vị và mức độ quan trọng của dự án, chúng tôi có thể chỉ định một lập trình viên dày dặn kinh nghiện; người sẽ chủ yếu làm việc về lập trình và thiết kế hệ thống Website của bạn. Tuy nhiên, đối với hầu hết các dự án, chúng tôi vẫn thường tạo ra một nhóm các nhà phát triển khác nhau theo nhu cầu của dự án cũng như các công nghệ và ứng dụng được tích hợp vào bên trong hệ thống Website của bạn
 • Cũng không vấn đề gì – Chúng tôi linh hoạt và tạo ra các gói dịch vụ theo từng nhu cầu riêng lẻ của bạn; Nếu bạn không thấy một trong những khía cạnh là không cần thiết trong thời điểm hiện tại hoặc bạn có đội ngũ chuyên gia nội bộ, chúng tôi sẽ điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về mặt kỹ thuật số còn lại của bạn.
 • Điều đó không thành vấn đề, chúng tôi ở đây là để giúp đỡ! Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi trao đổi và thảo luận với nhóm của mình cho từng dự án và bằng cách sử dụng các bản tóm tắt ngày một chi tiết về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ vẽ ra bức tranh hoàn chỉnh về những gì mà doanh nghiệp của bạn cần để phát triển và tạo ra sự thành công trên môi trường trực tuyến.

 • Tất nhiên – Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quốc tế từ các quốc gia khác nhau đã tin tưởng và đặt niềm tin vào dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi. Hiện nay, mô hình hoạt động của chúng tôi đang hướng tới toàn cầu hóa và trong suốt giai đoạn vừa qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lớn nhất từ các công ty đến từ Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Anh, Úc, Áo, Phần Lan cùng các thị trường hàng đầu thế giới khác
 • Chúng tôi đảm bảo mỗi quan hệ tốt đẹp với các đối tác quốc tế từ khi bắt đầu dự án cho đến khi hệ thống Website cuối cùng của doanh nghiệp được phân phối. Mặc dù chúng tôi ở xa nhưng chúng tối vẫn duy trì thói quen liên lạc thường xuyên và theo dõi tình trạng của dự án. Phần mềm quản lý dự án, các cuộc họp nhóm thường xuyên và liên lạc qua Email chỉ là một trong số các cách để giúp bạn chắc chắn rằng công việc trong dự án của mình được thực hiện đầy đủ và theo đúng tiến độ.
 • Quy trình quản lý dự án của chúng tôi bao gồm mọi thứ, từ cuộc họp đầu tiên nơi chúng tôi xác định nhu cầu của bạn và phân tích thị trường, đến việc cung cấp thành công trang web hoàn chỉnh và tối ưu hóa nó sau khi phát hành. Bằng cách thuê Webthietke việt Nam, bạn sẽ có được người quản lý dự án theo ý mình. Họ hoàn toàn tận tâm với dự án của bạn và bạn sẽ có thể trao đổi tất cả các bước của dự án cũng như các câu hỏi tiềm ẩn với họ.

 • Dịch vụ của chúng tôi dành cho các công ty có quy mô khác nhau. Chúng tôi hợp tác với các công ty khởi nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty quốc tế. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và chúng tôi lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ nhằm đạt được kết quả tối đa cho bất kỳ công ty nào.
 • Người quản lý bán hàng của chúng tôi tạo ra một ưu đãi duy nhất cho dự án của bạn dựa trên nhu cầu và thông tin được cung cấp của bạn. Nếu nó không được nêu cụ thể trong ưu đãi thì ước tính chỉ đề cập đến quá trình thiết kế web. Là một đại lý kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ, như phát triển web, dịch vụ SEO, xây dựng thương hiệu và quảng cáo PPC. Nếu bạn quan tâm đến việc mở rộng hợp tác, nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng chia sẻ thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khác.
 • Trong suốt thời gian tồn tại, chúng tôi đã làm việc với các công ty trong nước và quốc tế thuộc nhiều ngành khác nhau, có thể là công ty B2B hoặc B2C. Các công ty và cá nhân từ Thương mại điện tử, sản xuất, khu vực chính phủ, bất động sản, y học, luật, CNTT và công nghệ phần mềm, thời trang và du lịch cũng như nhiều thương hiệu cá nhân đã giao cho chúng tôi trang web của họ.
 • Hoàn toàn có thể – danh mục đầu tư của chúng tôi tự hào có rất nhiều dự án thiết kế web được thực hiện cho các cửa hàng trực tuyến trong nước và quốc tế. Bên cạnh các cửa hàng trực tuyến cổ điển tập trung vào việc mua và bán các mặt hàng, các nhà thiết kế của chúng tôi còn có kinh nghiệm về các trang web mua bán căn hộ, tác phẩm nghệ thuật và các lĩnh vực khác của ngành Thương mại điện tử.
 • Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế lại trang web. Điều quan trọng cần đề cập là Webthietke Việt Nam độc quyền thực hiện thiết kế lại toàn bộ trang web. Thực hiện các cập nhật nhỏ hơn về một thiết kế web hiện có hoặc hoàn thành một thiết kế chưa hoàn thiện do một cơ quan khác bắt đầu không phải là các dịch vụ thuộc dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu có những yếu tố từ trang web hiện tại mà bạn muốn giữ lại, rất có thể chúng tôi sẽ có thể tích hợp chúng vào thiết kế mới của mình.
 • Tuyệt đối! Webthietke Việt Nam tự hào về cách tiếp cận chi tiết và phức tạp, bao gồm thiết kế web hoàn toàn đáp ứng. Bên cạnh khả năng đáp ứng, chúng tôi còn cung cấp thiết kế ưu tiên thiết bị di động cho khách hàng, tức là được thực hiện chủ yếu cho thiết bị di động. Cho dù bạn chọn cách tiếp cận nào, hãy yên tâm rằng trải nghiệm trang của bạn trên thiết bị di động sẽ không thể vượt qua.
 • Sau khi hoàn thành các nghĩa vụ theo hợp đồng, bạn có toàn quyền sở hữu trang web của mình và thiết kế của nó.
 • Chúng tôi không sử dụng mẫu nên mỗi trang web do chúng tôi thực hiện đều độc đáo và được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng. Chúng tôi không sử dụng các chủ đề được thực hiện trước.
 • Không có vấn đề gì – chúng tôi cung cấp dịch vụ viết quảng cáo trên web, nơi các nhà viết quảng cáo của chúng tôi tạo ra nội dung chuyên nghiệp và có liên quan được tối ưu hóa cho các từ khóa mong muốn và đáp ứng nhu cầu cũng như mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ copywriting, qua đó chúng tôi cung cấp nội dung cho các trang đích, trang dịch vụ, blog được tối ưu hóa từ khóa và hơn thế nữa.
 • Nếu công việc được thực hiện đúng cách, bạn sẽ không bị mất thứ hạng trong tìm kiếm của Google. Chúng tôi có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế lại trang web và nhờ tuân theo tất cả các bước cần thiết, chúng tôi tiếp cận mô hình chuyển đổi mềm, được kích hoạt bằng cách tôn trọng các quy tắc SEO như tính nhất quán và chuyển hướng của cấu trúc URL. Chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất để thứ hạng của từng trang web được thiết kế lại của chúng tôi không thay đổi và thường được tăng lên sau khi ra mắt.
 • Bảo trì trang web thường xuyên và đầy đủ là chìa khóa cho sự ổn định, độ tin cậy và hiệu suất của trang web. Việc bảo trì đúng cách sẽ giúp đảm bảo sự hiện diện trên web của bạn hoạt động tốt, tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google của trang web và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trang web, bất kể nền tảng mà chúng được tạo ra trên đó. Việc bảo trì đúng cách và chuyên nghiệp cũng như cập nhật trang thường xuyên sẽ giúp công việc kinh doanh trực tuyến của bạn đạt được sự phát triển ổn định và liên tục.
 • Nếu bạn muốn xem cách chúng tôi làm việc, hãy truy cập trang danh mục thiết kế web cũng như hồ sơ Behance và Dribbble của chúng tôi.

Đặt hàng dịch vụ thiết kế Website

Webthietke Việt Nam tập hợp một đội ngũ các nhà thiết kế tận tâm và sáng tạo sẵn sàng chuyển giao các kỹ năng và kinh nghiệm của họ vào một trang web được thiết kế riêng cho bạn. Tìm hiểu sâu hơn về khả năng biến những ý tưởng sáng tạo thành một trang web được thiết kế hoàn hảo của chúng tôi.

  Họ và tên:

  Địa chỉ Email:

  Số điện thoại:

  Đặt hàng thiết kế Website:

  Ngân sách dự kiến:

  Tình trạng Hosting:

  Tình trạng Domain:

  Domain (nếu có):

  Thông tin bổ sung: