T

Home / Thiết kế Web / Thiết kế Web theo yêu cầu

Dịch vụ Thiết kế Website theo yêu cầu


Hãy để sự thống nhất giữa niềm đam mê và sự chuyên nghiệp của chúng tôi làm cho từng dịch vụ của bạn trở nên nổi bật và khác biệt hơn.

Hồ sơ dự án Đặt hàng thiết kế

Dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu & Giải pháp nhân sự lưu động

Công ty TNHH Webthietke Vietnam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và phát triển các hệ thống Website được ứng dụng các công nghệ mới có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Công việc của chúng tôi là thiết kế và lập trình các hệ thống Website khác nhau với các tính năng được tùy chỉnh theo từng mong muốn và nhu cầu của khách hàng; Từ việc thiết kế các trang web theo phong cách giới thiệu đơn giản cho đến các giải phấp thương mại điện tử và các ứng dụng web phức tạp.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên sự thú vị trong công việc và khiến các bạn hài lòng với giao diện của trang web mà chúng tôi sẽ thiết kế. Các buổi trao đổi và tư vấn sẽ được sắp xếp với các nhà phát triển của chúng tôi để có thể đưa ra các yêu cầu và thông số kỹ thuật một cách chi tiết và cụ thể về trang web mà bạn đang hướng đến. Bước tiếp theo sẽ trải qua quy trình Thiết kế – Xây dựng & Phê duyệt mà trong đó sẽ bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn đang cần có trong hệ thống website của mình khi đưa vào hoạt động trên môi trường Internet.

Các bạn có thể liên hệ và kết nối với các chuyên gia của chúng tôi TẠI ĐÂY

Dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu giúp gì cho doanh nghiệp? 

Dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu của doanh nghiệp ngày nay đang trở nên phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi tính hiệu quả về chi phí và thời gian nó. Dịch vụ này mang lại lợi thế cho doanh nghiệp về kỹ năng và các kỹ thuật chuyên môn trong các vấn đề về thiết kế và phát triển một hệ thống Website hoàn chỉnh; Điều này giúp cho doanh nghiệp giảm được thời gian trong quá trình nghiên cứu, phát triển một hệ thống trang web và đồng thời cũng giúp tối ưu về mặt chi phí trong quá trình phát triển, vận hành và quản lý tổng thể.

Giải pháp nhân sự lưu động mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Giải pháp nhân sự lưu động trong lĩnh vực thiết kế Web theo yêu cầu là một trong những giải pháp mới và được Webthietke Việt Nam ưu tiên đóng gói dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Giúp các doanh nghiệp trong thời kỳ đầu phát triển có được lợi thế về công nghệ và tạo ra sự công bằng về mặt cạnh tranh trên môi trường Internet trước các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi sẽ đề xuất và tiến cử một chuyên gia trong đội ngũ thiết kế và phát triển Website của chúng tôi để sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hợp tác và phát triển, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các vấn đề về quản trị hệ thống Web, tối ưu SEO cũng như là tạo sự tương tác và chăm sóc khách hàng trên môi trường trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về giải pháp nhân sự lưu động của chúng tôi TẠI ĐÂY

Top 05 lý do ấn tượng khiến bạn nên làm việc với chúng tôi:

  1. Tính bảo mật về dữ liệu và an toàn về thông tin: Chúng tôi bảo mật hoàn toàn về dữ liệu cùng các thông tin cá nhân của cả khách hàng lẫn doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo khép kín luồng thông tin giữa doanh nghiệp của bạn với các khách hàng tiềm năng trên môi trường kỹ thuật số.
  2. Các giải pháp cùng sản phẩm kỹ thuật số của chúng tôi được bảo mật: Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giải pháp cùng sản phẩm kỹ thuật số mà chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn được giữ bí mật cho đến khi bạn sẵn sàng công bố. Bí mật kinh doanh, chiến lược tiếp thị và bí mật về công nghệ của doanh nghiệp bạn chính là chìa khóa để giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh, và chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho điều đó.
  3. Không phát sinh thêm các khoản phụ phí: Chúng tôi hợp tác và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình từ việc triển khai và xây dựng hệ thống trang web cho đến khi toàn bộ dự án được hoàn thành. Các bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào trong suốt quá trình hợp tác.
  4. Chúng tôi minh bạch và hoạt động như người trong công ty của bạn: Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang đến một trang web hay một sản phẩm kỹ thuật số có chất lượng vượt trội, chúng tôi còn muốn hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của người dùng trên môi trường Internet khi truy cập vào hệ thống trang web của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc với các tiêu chuẩn chất lượng cao và hoạt động như một đơn vị phòng ban trong doanh nghiệp của bạn.
  5. Tạo ra mối qua hệ giữa doanh nghiệp và các đơn vị hợp tác, mang đến sự kết nối giữa các doanh nghiệp: Chúng tôi không chỉ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi còn tạo kết nối và liên kết các mối quan hệ của các doanh nghiệp trong cùng một lĩnh vực với nhau, mang đến sự tương hỗ cho các doanh nghiệp trong các hoạt động knih doanh và phát triển. Giúp các doanh nghiệp nhỏ không bị “đơn độc” trên con đường phát triển của mình.

Webthietke Vietnam  là đối tác thiết kế web theo yêu cầu của bạn

Webthietke Việt Nam có mặt trong linh vực thiết kế web và kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số từ năm 2021. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Website trọn gói cùng các dịch vụ liên quan như quản trị Hosting, đăng ký tên miền, thành lập doanh nghiệp; Trong đó, thế mạnh đặc trưng và điểm nổi bật của chúng tôi nằm ở dịch vụ thiết kế Website và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing, thiết kế, phát triển và lập trình hệ thống website; Tất cả các thành viên của chúng tôi đều có tay nghề cao cùng bề dày cả về kinh nghiệm lẫn khả năng triển khai và thực thi các dự án thực tế. Chúng tôi là đơn vị sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong các hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trên môi trường Internet.

Thiết kế Website trong mọi lĩnh vực

Khi nói đến thiết kế Web, Webthietke Việt Nam chính là đối tác lâu dài và đáng tin cậy của bạn. Hồ sơ dự án của chúng tôi có hơn 450 dự án liên quan đến dịch vụ thiết kế web cho các khách hàng tại khắp mọi nơi trên thế giới. chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế web cho các công ty và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và với các mức ngân sách phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và quản trị website theo yêu cầu của doanh nghiệp, trong đó bao gồm thiết kế web, phát triển và quản tị hệ thống web cùng các giải pháp ứng dụng công nghệ mà chúng tôi thiết lập với sự kết nối thường xuyên giữa các doanh nghiệp và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực lập trình và thiết kế.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các thông lệ kinh doanh giữa các nhà thiết kế, nhà phát triển và các lập trình viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đúng thời hạn tiến độ và hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong suốt các giai đoạn phát triển để có thể cung cấp sản phẩm có chất lượng cao và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tối còn cung cấp cả dịch vụ SEO để giúp doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy hơn trên các công cụ tìm kiếm (SERP) và làm tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của bạn (Organic Traffic). Đây là một trong những dịch vụ thiết yêu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên quan tâm nếu muốn phát triển trên môi trường kỹ thuật số như hiện nay.

Ngoài ra, một trong những chuyên môn của chúng tôi cũng là thiết kế Logo và các bộ nhận diện thương hiệu; Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra điểm nhấn cho thương hiệu của mình.

Nếu bạn quan tâm tới các dự án thiết kế web đỏi hỏi khắt khe hơn về mặt tích hợp công nghệ, bạn cũng có thể truy cập và tham khảo thêm tại mục Phát triển Web của chúng tôi.