Dịch vụ thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp, bảo mật cao

thiết kế website vé máy bay

Sự phát triển của dịch vụ hàng không mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trải nghiệm đó không chỉ dừng lại ở việc sử dụng dịch vụ của hàng không mà còn xuất phát từ người bán vé máy bay. Vậy người bán vé làm sao để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng? Điều đầu tiên cần xây dựng chính là thiết kế website vé máy bay giúp khách hàng dễ dàng đặt dịch vụ cũng như thanh toán mang tính bảo mật cao. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sở hữu website vé máy bay cho riêng mình nhé!

Dich-vu-thiet-ke-website-ve-may-bay-linh-hoat-tuy-bien
Dịch vụ thiết kế website vé máy bay linh hoạt tùy biến

Sự phát triển của đặt vé máy bay online kéo theo dịch vụ thiết kế website vé máy bay cùng phát triển

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã giúp con người tiện lợi hơn trong các lĩnh vực đặt vé, đặt phòng online. Thay vì kiểm tra vé máy bay như truyền thống, ngày nay, khách hàng tự động book được vé mà không cần nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Trước kia, khách hàng phải qua tận nơi tức các phòng vé truyền thống để mua vé, điều này rất bất tiện và không có sự chủ động trong việc so sánh giá. Còn khi kiểm tra online như hiện nay, khách hàng làm chủ được dịch vụ, họ có thêm nhiều lựa chọn, nhiều hãng vé máy bay và nhiều mức giá vé để so sánh. Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều công ty xây dựng website bán vé làm công cụ kiếm cơm hàng đầu. Để có website riêng thì chắc chắn bạn phải sử dụng dịch vụ thiết kế website vé máy bay rồi đúng không nào? Điều đó lại cực đơn giản đối với những ai đang quan tâm đến sản phẩm này hiện nay.

Thiet-ke-website-ve-may-bay-chuyen-nghiep
Thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp

Thiết kế website vé máy bay linh hoạt, nhanh và bảo mật cao

Khi công nghệ phát triển, đồng nghĩa với việc tính bảo mật sẽ là điều được quan tâm đầu tiên. Khách hàng book vé máy bay trên website của bạn nhưng họ phải đủ tin tưởng mới thanh toán. Sự tin tưởng ấy được thể hiện ngay trên website của bạn thông qua những thông tin bạn cung cấp về công ty cũng như các bước thanh toán tiến hành bảo mật ra sao. Khi thiết kế website vé máy bay, tính bảo mật về thông tin của khách hàng là điều quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, website vé máy bay cũng phải đảm bảo tính linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian các chuyến bay. Khách hàng có thể xem được nhiều hãng hàng không cùng một lúc để so sánh xem loại vé nào sẽ phù hợp với mình. Đồng thời, tốc độ tải trang web cũng phải cực nhanh. Nếu tốc độ đường truyền ổn định, website chỉ được phép trong vòng 5s phải hiển thị được kết quả tìm kiếm mới có cơ hội giữ chân khách hàng. Sử dụng dịch vụ thiết kế website vé máy bay ở bất kỳ đơn vị nào cũng nên lưu ý đến vấn đề này bạn nhé.

Bên cạnh website bán vé chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý đến một vấn đề quan trọng khác đó là thiết kế website bán vé máy bay tích hợp API. API được hiểu đơn giản là tập lệnh xử lý đã được xây dựng và tích hợp vào cổng dữ liệu đại lý để thực hiện yêu cầu tìm kiếm vé, đặt giữ chỗ vé nội địa hay vé quốc tế và lưu trữ thông tin khách hàng một cách hiệu quả. Tính năng này giúp khách hàng truy vấn được thông tin về các chuyến bay, giá vé, thuế phí dịch vụ của nhiều hãng hàng không. Khách hàng nhập các thông tin về chuyến bay như điểm đến, thời gian, số lượng vé để đưa ra so sánh phù hợp nhất cho lựa chọn của mình sau đó tiến hành giữ vé và thanh toán. Như vậy, đại lý vé máy bay cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mỗi khi bán vé, khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp.

Thiet-ke-website-ve-may-bay-bao-mat-cao
Thiết kế website vé máy bay bảo mật cao

Webthietke Việt Nam nhận thiết kế website vé máy bay theo yêu cầu với chi phí thấp

Một trong những lợi thế mà Webthietke.vn cạnh tranh được với đối thủ khác trên thị trường hiện nay đó chính là: website vé máy bay sẽ được tích hợp tính năng API. Điều này nhiều đơn vị thiết kế website khác không làm được nhưng đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng bước.

Khi thiết kế website có tính năng API, cả khách hàng lẫn người bán đều có những lợi ích nhất định như:

  • Đại lý dễ dàng quản lý vé giữ chỗ và đặt chỗ
  • Đại lý tăng tốc độ xử lý lên gấp 2 – 3 lần mà chi phí lại cực thấp
  • Toàn bộ nghiệp vụ được cập nhật thường xuyên theo ngày
  • Kết nối được nhiều khách hàng hơn do sự chuyên nghiệp được đẩy lên cao nhất khi thiết kế website API
  • Thông tin khách hàng và đại lý được bảo mật tuyệt đối
  • Luôn cập nhật được nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng ngay trên website
  • Check được công nợ với các đại lý cấp 2 thường xuyên và chính xác
  • Tiết kiệm được chi phí nhân sự tốt bởi hệ thống quản lý sẽ làm hết các nhiệm vụ đó
  • Khách hàng thao tác đơn giản trên website mà không cần hướng dẫn từ người bán

Khi đến với dịch vụ thiết kế website vé máy bay của Công ty TNHH Webthietke Việt Nam bạn sẽ được tư vấn website phù hợp với mục đích và chi phí đặt ra. Chúng tôi sẽ làm website chuyên nghiệp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt đối cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty để kịp thời nghe tư vấn nhé.

Công ty TNHH Webthietke Việt Nam
MST: 
0109730910
Tại Tp.Hà Nội: 27/100 p.Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
VP tại Nghệ An: đang cập nhật…
SĐT: 0966.506.053
Email: webthietke.vn@gmail.com
Website: https://webthietke.vn | https://365cntt.com

Trả lời