Thiết Kế Website Doanh Nghiệp có xuất hóa đơn, bảo hành miễn phí

Công ty TNHH Webthietke Việt Nam là đơn vị chuyên Thiết Kế Website Doanh Nghiệp có xuất hóa đơn, bảo hành trọn đời và giá cả rất phải chăng, chỉ từ 5 triệu đồng/website. Chúng tôi báo giá, nhận đặt cọc sau đó tiến hành thiết kế chỉ trong 5 – 7 ngày.

Vì sao doanh nghiệp cần phải có Website?

Nếu như doanh nghiệp có hồ sơ, có profile muốn được nhiều người biết đến thì cũng cần phải có 1 website thể hiện các nội dung như profile ấy. Một tờ profile có thể mang lại cho khách hàng hoặc đối tác sự cảm nhận về doanh nghiệp thì website cũng làm được điều đó với quy mô lớn hơn mà không cần tốn tiền in ấn.

Ngoài ra, khi website, doanh nghiệp có thể quảng bá trên internet để nhanh chóng được nhiều khách hàng biết đến và liên hệ. Có thể nói, trong thời đại 4.0 này website như là một công cụ không thể không có đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Website doanh nghiệp cần chú ý những gì?

Website doanh nghiệp cần phải có sự nghiêm túc trong từng đường nét, thể hiện được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt, thiết kế website doanh nghiệp phải đồng bộ với logo, name card và các sản phẩm in ấn khác của doanh nghiệp trước đây.

Doanh nghiệp có lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh và lịch sử doanh nghiệp thì cần đưa hết vào website để tăng sự tin cậy của khách hàng, đối tác với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên thuê đơn vị có pháp lý rõ ràng, có thể xuất hóa đơn được cho doanh nghiệp. Đồng thời, quan trọng hơn là công ty thiết kế website đó tốn tại lâu dài để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Vì thực tế, có nhiều công ty thiết kế website không tồn tại lâu hoặc họ chuyển đổi sang ngành nghề khác, các website do họ thiết kế không có ai chăm sóc, hỗ trợ và người thiệt thòi chính là những chủ website.

Giá thiết kế website doanh nghiệp trọn gói khoảng bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu mà sẽ có giá cả khác nhau. Không thể nói trước được giá cụ thể cho mọi trường hợp nhưng giá chỉ dao động khoảng 8 triệu đồng/website đến 15 triệu đồng/website.

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp yêu cầu
  • Webthietke.vn báo giá
  • Doanh nghiệp đặt cọc 50%
  • Webthietke.vn tiến hành thiết kế & xây dựng demo
  • Doanh nghiệp duyệt demo
  • Webthietke triển khai trong 3 – 7 ngày
  • Doanh nghiệp nghiệm thu và tất toán.
  • Công ty TNHH Webthietke Việt Nam xuất hóa đơn & thanh lý hợp đồng.

Bảo hành sau thiết kế như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp rất quan tâm vấn đề sau thiết kế thì được hỗ trợ như thế nào. Vì nhiều trường hợp sau khi thuê thiết kế xong, doanh nghiệp không được hỗ trợ mỗi khi website có sự cố hoặc cần nâng cấp/chỉnh sửa thêm.

Webthietke Việt Nam sẽ bảo hành như thế nào?

Với những gì Webthietke Việt Nam đã thiết kế và được nghiệm thu, Webthietke Việt Nam bảo đảm an toàn và ổn định cho các điều đó nếu như đó không phải do lỗi của người sử dụng website. Nếu người sử dụng website truy cập vào hosting và tự ý nâng cấp, sửa chữa các chức năng do Webthietke Việt Nam thiết kế thì sẽ không được bảo hành. Ngoài ra, để tránh tình trạng nói trên, Webthietke Việt Nam backup liên tục và đều đặn 1 tuần 1 lần. Do vậy, nếu website của bạn có vấn đề, chỉ cần báo cho Webthietke Việt Nam theo hotline hoặc email webthietke.vn@gmail.com thì sẽ được backup lại bản gần nhất.

Liên hệ thiết kế Website doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH WEBTHIETKE VIỆT NAM

Trả lời