Thiết kế website du lịch “độc đáo” – “thu hút” hàng triệu du khách

Phân loại Website du lịch hiện nay. Tính năng quan trọng khi thiết kế Website du lịch. Gợi ý địa chỉ chuyên thiết kế trang Web du lịch uy tín, chất lượng cao.


Thiết kế Website du lịch “độc đáo” – “thu hút” hàng triệu du khách

Một Website du lịch chuyên nghiệp, độc đáo điều mà công ty du lịch lữ hành nào cũng mong muốn. Mục đích là để gia tăng doanh số cũng như thúc đẩy được lượng khách hàng đến đặt tour du lịch. Bởi những khách hàng tiềm năng biết đến những đại lý, trung tâm tổ chức du lịch chủ yếu tới từ Website. Do đó, đến ngay với Webthietke.vn để có được cho mình một mẫu thiết kế Website du lịch chất lượng thôi nào!

Các loại Website du lịch hiện nay

Để bắt đầu thiết kế một Website du lịch chuyên nghiệp thì điều đầu tiên mà bạn cần nắm được chính là các loại mô hình Website du lịch hiện nay. Cụ thể:

  • Website du lịch chuyên giới thiệu về công ty du lịch, giới thiệu tour
  • Website du lịch đặt tour du lịch (giống như một trang E-Commerce)

Nếu như Website đầu tiên hoạt động chủ yếu như một kênh giới thiệu thông tin công ty, tour du lịch. Yêu cầu người dùng nếu có nhu cầu hãy liên hệ công ty để book tour. Vậy thì Website du lịch thứ 2 hoạt động như một trang thương mại điện tử, có sự đa dạng hơn trong chức năng. Từ đó giúp người dùng có thể book tour trực tiếp trên Website, tương tác cũng như để lại phản hồi.

Bởi các doanh nghiệp hiện nay đều ý thức được tầm quan trọng của chức năng đặt tour, thanh toán online. Do đó dẫn tới việc phát triển một Website, tạo điều kiện để khách hàng có thể đặt dịch vụ trực tuyến.

Những tính năng cần có khi thiết kế Website du lịch

Không chỉ tìm hiểu về các loại Website du lịch hiện nay. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ cùng bạn đọc khám phá những tính năng cần có khi thiết kế Website du lịch.

Tính năng nổi bật của Website du lịch

Chức năng quản lý tour, đặt phòng và đặt chỗ

Thiết kế Website du lịch tiện ích cần phải có chức năng thêm, bớt số lượng tour tùy theo nhu cầu dịch vụ cùng khả năng cung cấp của công ty. Mỗi lần thêm/bớt, hệ thống cũng sẽ tự động cập nhập ở trên thanh công cụ tìm kiếm.

Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm được xem là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Công ty bạn nên kết hợp chức năng này cùng với các trang điều hướng như giá cả, thời gian hay địa điểm. Điều này cũng giúp khách hàng đánh giá cao Website của bạn, nhanh chóng đi đến quyết định lựa chọn hay không.

Chức năng đặt tour du lịch

Một Website du lịch bắt buộc phải có chức năng đặt tour du lịch là điều hiển nhiên. Sau khi tour du lịch của doanh nghiệp đủ những yếu tố để thu hút khách hàng thì đây chính là lúc tỷ lệ chốt đơn thành công cao nhất. Hãy kết hợp chức năng thanh toán trực tuyến ở ngay bên dưới, giúp tạo sự thuận tiện nhất cho khách.

Chức năng hỗ trợ tiền tệ

Khi đã thiết kế Website du lịch và bán tour có đa ngôn ngữ thì sẽ cần có thêm chức năng hỗ trợ đơn vị tiền tệ. Mục đích chính là giúp khách du lịch có thể thanh toán dịch vụ bằng tiền nước họ, không cần phải mất công đổi.

Chức năng đánh giá, bình luận

Các doanh nghiệp có thể dành một trang để đăng tải các đánh giá về dịch vụ của khách hàng. Hoặc ở bên dưới mỗi tour/khách sạn cũng sẽ có thêm mục bình luận.

Mục này giúp bạn tăng thêm độ uy tín, ảnh hưởng bởi khách hàng thường có xu hướng tin theo các đánh giá của người khác mỗi khi mua hàng. Hơn nữa, những đóng góp của khách hàng cũng sẽ là cơ sở để bạn cải thiện chất lượng dịch vụ đáng kế.

Chức năng Google Maps

Khi thiết kế website du lịch nên tích hợp chức năng Google Map. Bởi sẽ giúp ích rất nhiều tới khách hàng khi muốn tìm địa điểm trong tour/ khách sạn.

Phương tiện thanh toán

Tích hợp cổng thanh toán điện tử là chức năng cần phải có khi thiết kế Website du lịch, nhất là khi thương mại điện tử đang phát triển rầm rộ như ngày nay. 

Chức năng danh mục, phân loại

Chức năng này giúp khách hàng biết trong Website của doanh nghiệp có những gì, cung cấp những dịch vụ gì: Tour du lịch mới nhất, tour trong nước, ngoài nước, giới thiệu, tin tức, dịch vụ…

Lưu ý rằng số lượng danh mục sẽ do bạn chọn cũng như phụ thuộc vào các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thiết kế website du lịch tại WEBTHIETKE bạn nhận được gì?

Hiện nay, WEBTHIETKE đang là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Đến với WEBTHIETKE, bạn sẽ được sở hữu một Website du lịch hiệu quả, khẳng định tên tuổi trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Thiết kế Website du lịch chuẩn SEO: Đây là tiêu chí hàng đầu giúp cho việc quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm của Google có hiệu quả và khách hàng dễ dàng biết đến. 

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Webthietke Việt Nam sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, đánh giá Website hiện tại của bạn chuẩn SEO chưa và tư vấn về các gói làm trang web du lịch tốt nhất.

  • Giá cả hợp lý: Webthietke Việt Nam đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá phù hợp cho mọi khách hàng doanh nghiệp.
  • Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp: Tới với đơn vị bạn sẽ có được tác tư vấn viên giới thiệu những mẫu thiết kế website du lịch độc đáo, chuyên nghiệp. Tính thẩm mỹ và chức năng của website sẽ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.
  • Bảo mật cao: Tại Webthietke các kỹ sư phát triển web sẽ xây dựng các dòng mã code hoàn toàn được bảo mật và được thao tác trực tiếp. Vậy nên đảm bảo được độ bảo mật và bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách quản lý.

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế Website du lịch chuyên nghiệp của Webthietke.vn. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích để bạn có quyết định chính xác, từ đó mang đến hiệu quả cao khi kinh doanh du lịch trực tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHHH WEBTHIETKE VIỆT NAM

Các lĩnh vực thiết kế Website khác:


Trả lời