Thiết kế website khách sạn đẹp – giải pháp tăng trưởng doanh thu

Với những lĩnh vực hướng đến khách hàng ở xa như khách sạn, việc thiết kế Website là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế Website khách sạn sau đây.

Thiết kế Website khách sạn đẹp – giải pháp tăng trưởng doanh thu

Công nghệ ngày càng phát triển và phổ biến, điều này cũng bắt buộc các doanh nghiệp cần chuyển sang hình thức buôn bán trực tuyến. Đặc biệt, với những lĩnh vực kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng, khi đối tượng khách hàng hướng đến chủ yếu là những người xa. thì việc thiết kế Website khách sạn là việc cần thiết. Cùng Webthietke Việt Nam tìm hiểu chi tiết nhé!

Vì sao cần thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp?

Với lĩnh vực kinh doanh khách sạn thì Website đóng một vài trò đặc biệt quan trọng. Những lý do cần thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp phải kể đến như:

 • Website là nơi để cung cấp những thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng, đảm bảo độ uy tín và gia tăng sự tin tưởng.
 • Những thông tin về khách sạn như địa chỉ, thông tin liên hệ, tư vấn,… sẽ được đưa lên trang web, giúp khách hàng dễ dàng liên lạc
 • Website cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp. Bao gồm loại phòng, mức giá cho từng phòng, mô tả các đặc điểm, hình ảnh của phòng khách sạn,…
 • Khách hàng có thể đặt trước dịch vụ dễ dàng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Thế nên, việc thiết kế một Website với giao diện đẹp mắt và có đầy đủ tính năng cần thiết sẽ thu hút được nhiều khách hơn.

Xu hướng thiết kế Website khách sạn hiện nay

Hiện nay, có nhiều xu hướng thiết kế Website khách sạn khác nhau, tuy nhiên, tiêu biểu sẽ có những xu hướng chính sau đây:

Thiết kế tối giản

Những Website phức tạp thường khiến người truy cập cảm thấy khó hiểu cũng như khó sử dụng. Thế nên, những trang Web khách sạn cần được thiết kế gọn gàng, đơn giản và trực quan, từ đó sẽ giúp người xem dễ đọc và dễ nắm bắt những thông tin quan trong hơn. Giao diện đơn điệu kết hợp cùng phông chữ đơn giản và có khoảng trống sẽ là yếu tố quan trọng cho thiết kế.

Hình ảnh lớn chi tiết 

Với những hình ảnh lớn thường sẽ đem đến hiệu quả cao cho những trang Website về khách sạn. Bạn nên lựa chọn thiết kế chuẩn SEO đơn giản, rõ ràng và không quá nhiều chữ. Nên đặt hình ảnh đẹp ở vị trí trung tâm sẽ gây được thiện cảm đối với khách hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý ảnh có liên quan đến nội dung và chất lượng ảnh cao và sắc nét, hiển thị rõ ràng.

Video tiêu đề trang và nền

Việc sử dụng những đoạn video hay hình ảnh, âm thanh sống động để giới thiệu cho mọi người biết về khách sạn sẽ tạo sự chân thật và thiện cảm rất lớn. Hiện nay, xu hướng đưa video vào trang web của khách sạn dần trở nên phổ biến và được ưa thích. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sử dụng file video được hỗ trợ để tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau và thử nghiệm lại để chỉnh sửa.

Hình ảnh động bắt mắt

Những hiệu ứng trên thiết kế Website khách sạn cũng là một cách để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng hàng đối với khách sạn của bạn. Website có thể thêm những hình ảnh kết hợp với những hiệu ứng động với những chuyển động chậm sẽ mang cảm giác chân thật hơn.

Tính năng cơ bản trên Website khách sạn

Để hoàn thiện một Website, chắc hẳn không thể thiếu những tính năng cơ bản của một trang Web. Tiêu biểu phải kể đến những tính năng cơ bản như sau:

 • Hiệu ứng Slideshow: Mục này nhằm thể hiện những hình ảnh nổi bật của khách sạn, bao gồm: quang cảnh xung quanh, nội thất bên trong, các tiện ích,… Điều này sẽ làm gia tăng sự chú ý và thu hút khách hàng khi ghé thăm website của doanh nghiệp
 • Giới thiệu: Nhằm hiển thị những nội dung về công ty như: văn hóa, tầm nhìn, sứ mệnh, lịch sử hình thành và phát triển,…
 • Đa ngôn ngữ: Giúp website dễ tiếp cận đến khách hàng hơn
 • Danh mục sản phẩm/ dịch vụ: Những thông tin về các dạng phòng mà khách sạn đang có, hình ảnh cụ thể, mô tả tổng quát và các dịch vụ kèm theo,… 
 • Menu-card: Mục này sẽ hiển thị thẻ sản phẩm/ dịch vụ và giới thiệu những phòng khách sạn đến với khách hàng khi họ truy cập web. Đây là yếu tố sẽ giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
 • Mã giảm giá: Thông tin sẽ được hiển thị ngay cạnh sản phẩm để khách hàng dễ theo dõi.
 • Booking Online: Đây là chức năng để khách hàng có thể đặt phòng nhanh chóng và đơn giản dựa trên form có sẵn. Thông tin của người điền sẽ gửi về khách sạn và họ sẽ chủ động liên lạc.

Gói thiết kế Website khách sạn tại Webthietke.vn

Hiện nay, Công ty TNHH Webthietke Việt Nam là một địa chỉ cung cấp những gói thiết kế Website uy tín và đảm bảo chất lượng đến với người sử dụng. Đến với Webthietke, mọi người sẽ được trải nghiệm thiết kế Website từ đội ngũ nhân viên và chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Từ đó, mang đến những trang Web chất lượng, đẹp mắt và thu hút.

Để thuận tiện cho việc sử dụng của khách hàng, Webthietke Việt Nam đã đưa ra nhiều gói thiết kế Website khách sạn khác nhau để mọi người lựa chọn. Mỗi gói thiết kế sẽ bao gồm những dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của Website. Ngoài ra mức giá thành cũng có sự khác biệt, do đó bạn nên liên hệ với Webthietke.vn để được tư vấn và mua với mức giá tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHHH WEBTHIETKE VIỆT NAM

Các lĩnh vực thiết kế Website khác:

Trả lời