Thiết kế website kiến trúc “đẳng cấp” và “nổi bật” nhất

Tầm quan trọng khi lựa chọn thiết kế Website kiến trúc. Bố cục của loại Website kiến trúc này cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng, uy tín nhất.

Thiết kế Website kiến trúc “đẳng cấp” và “nổi bật” nhất

Doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất? Khi kinh doanh nếu muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng và tạo dựng sự uy tín cho thương hiệu thì như thế nào? Vậy giải pháp được đề ra lúc này cho các doanh nghiệp chính là thiết kế Website kiến trúc chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Webthietke.vn, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng!

Tầm quan trọng khi thiết kế website kiến trúc

Website kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt công ty. Đồng thời nếu thiết kế chuyên nghiệp còn thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra giải pháp này còn mang lại rất nhiều các lợi ích khác như:

Khẳng định thương hiệu

Sức nóng, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường khiến việc xây dựng thương hiệu công ty kiến trúc chuyên nghiệp trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên khi sở hữu thiết kế Website công ty kiến trúc đơn giản nhưng có bố cục khoa học, thân thiện với người dùng sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu trở nên rõ ràng hơn.

Bởi Website là công cụ hữu ích trong việc giúp công ty khẳng định vị thế so với đối thủ cạnh tranh. Cách làm đơn giản thế nhưng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Tăng hiệu quả doanh thu

Website thực tế cũng giống như công cụ bán hàng của công ty, có khả năng chăm sóc và cập nhật thông hữu ích đến khách hàng. Hơn nữa Website còn cho doanh nghiệp biết được hành vi, thói quen tìm kiếm của khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể điều chỉnh cũng như quản trị Web theo nhu cầu của họ. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và quá trình quyết định mua hàng sẽ nhanh và dễ dàng hơn.

Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Thiết kế Website kiến trúc chuyên nghiệp giúp bạn truyền tải thông tin từ doanh nghiệp và các thông tin về sản phẩm đến với khách hàng một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó còn có thể kết nối và tương tác tự nhiên và hiệu quả với người dùng.

Khi Website công ty lên top tìm kiếm của Google thì việc tiếp cận khách hàng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, không cần nhiều tới chi phí quảng cáo như Facebook. Đồng thời còn hỗ trợ công ty chăm sóc khách hàng nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Website kiến trúc cần có bố cục như thế nào?

Khi thiết kế Website kiến trúc, để đảm bảo chuẩn SEO lên top Google nhanh nhất thì bạn cần đảm bảo đầy đủ bố cục sau:

Website kiến trúc cần có bố cục như thế nào?

 • Trang chủ: Thiết kế đẹp mắt, lịch sự để dễ tìm kiếm các danh mục con. Giao diện trang chủ phải để hình ảnh hiện đại và có bố cục sắp xếp khoa học từ banner tới màu sắc, logo và nội dung
 • Giới thiệu: Là nơi công ty cung cấp các thông tin cần thiết nhằm khẳng định tên tuổi với khách hàng: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, khách hàng tiêu biểu,…
 • Sản phẩm: Giúp khách hàng có thêm cái nhìn bao quát về sản phẩm mà công ty cung cấp. Nhớ xen kẽ thêm chính sách ưu đãi để khách hàng có hứng thú hơn và biết đâu sẽ là tiền đề để họ quyết định tìm đến công ty bạn.
 • Dự án: Update thường xuyên các dự án đã thiết kế để thông báo với khách hàng rằng doanh nghiệp đã làm được những gì. Khẳng định các công trình mang tới cho khách hàng có một không hai, đầy độc đáo và thú vị.
 • Tin tức: Đây là nơi bạn cung cấp các kiến thức hữu ích cho khách hàng. Tạo các chương trình khuyến mại vào ngày lễ trong năm nhằm thu hút sự chú ý, quan tâm, là nơi SEO từ khóa tốt.
 • Thông tin liên hệ: Là mục quan trọng giúp khách hàng có thể tìm tới bạn dễ dàng hơn. Trong mục này cần để lại các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại, bản đồ…

Đặc biệt một lưu ý nhỏ để thu thập thêm thông tin khách hàng chính là nên tạo live chat để khi khách hàng vào Website kiến trúc. Họ sẽ có câu hỏi hoặc là cần tư vấn sẽ để lại thông tin, lưu lại ngay những data đó để kịp thời hỗ trợ.

Nên thiết kế Website kiến trúc chuyên nghiệp ở đâu?

Sẽ không khó nếu bạn tìm được đơn vị thiết kế Website kiến trúc bởi hiện nay có hàng nghìn kết quả trên trang tìm kiếm trên Google. Điều này cũng là nguyên nhân gây khó khăn cho bạn khi chọn, không tránh khỏi những đơn vị kém chất lượng. 

WEBTHIETKE chính là một đơn vị tiêu biểu, nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Bởi tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà hơn hết còn có nhiều ưu điểm khác như:

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án của công ty.
 • Thiết kế Website kiến trúc được tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • WEBTHIETKE là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website đa dạng, trọn gói, chuyên nghiệp.
 • Cam kết với khách hàng mặt chất lượng cũng như thời gian thực hiện dự án được tối ưu ngắn nhất, điều đó giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Công ty TNHH Webthietke Việt Nam còn có chính sách bảo trì sau khi thiết kế Website kiến trúc được hoàn thiện.
 • Những gói dịch vụ đều có giá vô cùng hợp lý và theo đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng lĩnh vực.
 • Đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn tuyệt đối.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng về sau nếu Website doanh nghiệp có vấn đề trong quá trình vận hành, sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Dịch vụ thiết kế Website kiến trúc tại Webthietke.vn đang ngày một phổ biến hơn. Đặc biệt là nhờ mạng lưới internet phủ sóng rộng khắp mọi nơi mà một trang web chuyên nghiệp sẽ đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới với khách hàng cả nước dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHHH WEBTHIETKE VIỆT NAM

Các lĩnh vực thiết kế Website khác:


Trả lời