Thiết kế website nội thất “ấn tượng” cần có những yếu tố gì?

Tầm quan trọng của Website nội thất đối với doanh nghiệp. Những tính năng cần có khi thiết kế Website nội thất. Thiết kế Website nội thất WEBTHIETKE có gì nổi bật?

Thiết kế Website nội thất “ấn tượng” cần có những yếu tố gì?

Kinh doanh trong thời đại công nghệ mới thì bất kỳ mặt hàng thuộc lĩnh vực nào cũng sẽ lựa chọn đẩy mạnh thương hiệu và sản phẩm của mình trên nền tảng online. Vậy nên nếu bạn đang sở hữu khối lượng lớn các sản phẩm nội thất hoặc đơn giản là muốn đẩy mạnh doanh thu cũng như quảng bá thương hiệu. Đến ngay với dịch vụ thiết kế Website nội thất của Webthietke.vn để đưa doanh nghiệp bạn tiến xa và mạnh mẽ hơn.

Tầm quan trọng của một Website nội thất cho doanh nghiệp?

Thiết kế Website nội thất không chỉ đơn giản giúp doanh nghiệp giới thiệu được các dự án nổi bật, tiếp cận với người dùng mà hơn hết còn đem lại nhiều ưu điểm như:

Nâng cao tính chuyên nghiệp cùng sự uy tín thương hiệu

Bởi vì sự bùng nổ của mạng Internet nên đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến nhận thức và thói quen của khách hàng. Họ tìm hiểu và đánh giá một công ty nào đó thông qua những nền tảng trên xã hội, từ đó cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn.

Cho nên việc doanh nghiệp thiết kế Website nội thất có nhiều tính năng hiện đại sẽ bắt kịp được xu hướng. Đồng thời tạo được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thực tế cho thấy tăng mức độ cạnh tranh trong ngành kiến trúc nội thất vô cùng cao. Do đó việc không thiết kế Website nội thất sẽ khiến các doanh nghiệp tụt hậu so với đối thủ. Vì vậy hãy xây dựng một Website nội thất với các tính năng ưu việt, thể hiện được đặc điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Nhằm tạo một kênh truyền thống quảng cáo hiệu quả, dễ thu hút và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Một Website thiết kế nội thất đẹp sẽ không chỉ chứa đựng nội dung mà hơn hết còn phải truyền tải được những giá trị, cam kết mà doanh nghiệp thực hiện đến với khách hàng. Trong đó, chiến dịch SEO sẽ là một trong những phương pháp hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn có thứ hạng cao trên bảng đánh giá của những công cụ tìm kiếm.

Cơ hội nâng cao doanh số

Chính nhờ sự uy tín mà thiết kế Website nội thất sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó khiến họ biết đến công ty hơn, tăng tỷ lệ chốt sale và mở ra cơ hội nâng cao doanh số.

Trong trường hợp chú trọng thiết kế Website nội thất bắt mắt mà quên mất việc đầu tư cho nội dung, vậy thì việc sở hữu Website cũng không có giá trị. Cho nên hãy thiết kế website nội thất thật chỉnh chu cả nội dung và hình thức để có được vị thế cạnh tranh tốt nhất.

Các tính năng cần có khi thiết kế website nội thất

Khi có nhu cầu thiết kế Website nội thất, bạn nên biết những tính năng nổi bật sau đây sẽ rất quan trọng và không thể thiếu.

Tính năng quan trọng khi thiết kế Website nội thất
Tính năng quan trọng khi thiết kế Website nội thất

Trang chủ

Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế, bắt mắt, thẩm mỹ cao sẽ giúp gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu

Giới thiệu chung về công ty cũng như quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.

Sản phẩm

 • Hiển thị hình ảnh thông tin về sản phẩm, các mô tả sản phẩm và giá cả.
 • Hiển thị các hình ảnh về sản phẩm nổi bật và các sản phẩm đang khuyến mãi.
 • Hiển thị ưu tiên những sản phẩm SALE, HOT, đáng chú ý nhất.
 • Tối ưu Landing Page cho từng sản phẩm đang được giới thiệu.

Tư vấn – hỏi đáp

Hỗ trợ trực tuyến live chat ngay tại Website nội thất, giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với Website của bạn. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat, từ đó có thể biết được những nhu cầu của khách hàng đồng thời đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cùng sự thân thiện của dịch vụ.

Tin tức, sự kiện, khuyến mãi

Mục này sẽ có vai trò hiển thị các thông tin liên quan đến sản phẩm, ngành nội thất, kinh nghiệm nội thất và xu hướng nội thất. Bạn có thể chia thành nhiều mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật hay sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ…

Liên hệ

Chân trang sẽ hiển thị những thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn kèm theo một biểu mẫu giúp khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cùng những thắc mắc, nhận xét gửi về cho Studio.

Các tiện ích khác

Nếu bạn muốn đóng góp ý thêm bất kỳ tiện ích nào thì đơn vị được thuê thiết kế Website nội thất sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Chức năng quản lý

Quản trị viên có thể tùy chọn thêm hoặc chỉnh sửa, xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, các video không liên quan.

WEBTHIETKE – Dịch vụ thiết kế website nội thất uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website, vậy nhưng để tìm ra công ty thiết kế Website nội thất uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng thì không phải dễ. Đặc biệt là khi không biết thiết kế Website nội thất giá bao nhiêu, lại càng khiến bạn khó chọn lựa. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng, lựa chọn một đơn vị thật uy tín để có được một Website tốt nhất, tránh các phát sinh không đáng có sau này.

Với kinh nghiệm hoạt động cũng như thực hiện càng dự án thực tiễn dày đặc, WEBTHIETKE chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, mang tới dịch vụ thiết kế Website nội thất cho bạn. Những lý do bạn nên lựa chọn WEBTHIETKE có thể kể đến như:

 • Nền tảng, ngôn ngữ lập trình phù hợp theo tiêu chí của Google.
 • Bảo mật tốt.
 • Tốc độ tải trang ổn định.
 • Giao diện đẹp mắt và tinh tế phù hợp với ngành nghề nội thất.
 • Công nghệ tiên tiến cho nên phù hợp với xu hướng phát triển thị trường.
 • Tương thích cũng như thân thiện với mọi nền tảng thiết bị.
 • Ngoài ra WEBTHIETKE còn có dịch vụ thiết kế Website nội thất theo yêu cầu nếu bạn doanh nghiệp muốn sở hữu một Website có nét riêng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về dịch vụ thiết kế Website nội thất. Nếu còn thắc mắc, liên hệ ngay với Webthietke.vn để được tư vấn chính xác và kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHHH WEBTHIETKE VIỆT NAM

Các lĩnh vực thiết kế Website khác


Trả lời