Lễ hội ảnh WordPress 2024 – Phần 4: Sự kiện thế hệ tiếp theo

Trong tập áp chót của loạt bài này, tôi nói chuyện với Julia Golomb từ Nhóm cộng đồng WordPress về các Sự kiện WordPress thế hệ tiếp theo. Chúng tôi sẽ đề cập đến việc Sự kiện WPPhotos là một mẫu tuyệt vời như thế nào và các ý tưởng khác có thể xuất hiện.

Bài viết này có sẵn ở dạng video, âm thanh và văn bản được phiên âm.

Phiên bản Video

Phiên bản Audio:

Phiên âm:

[00:00:00] Topher: Chào mừng trở lại! Trong tập này, chúng ta sẽ nói chuyện với Julia từ nhóm cộng đồng về các sự kiện WordPress thế hệ tiếp theo, điều đó có nghĩa là gì, chúng là gì và bạn có thể tham gia như thế nào. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời về những điều khác nhau mà chúng tôi có thể làm cho các sự kiện và tôi thực sự hào hứng với điều đó.Vậy hãy đi cùng tôi khi chúng ta nói chuyện này. Tôi ở đây cùng với Julia từ nhóm cộng đồng. vui lòng cho chúng tôi biết tên đầy đủ của bạn và bạn đến từ đâu.

[00:00:50] Julia: Được rồi. Này Topher. Tên tôi là Julia Golomb và tôi sống ở hai bờ biển ở Mỹ. Tôi dành một nửa thời gian của mình. Chà, hơn một nửa thời gian [00:01:00] của tôi ở vùng Vịnh California, ngay bên ngoài Oakland, California.

Và có lẽ một phần ba thời gian của tôi ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, chủ yếu là quanh New Hampshire, ngoại ô Boston. Rất đẹp.

[00:01:12] Topher: Và tôi biết bạn thuộc nhóm cộng đồng, nhưng bạn làm nghề gì? bạn biết đấy, vai trò của bạn ở đó là gì?

[00:01:19] Julia: Đúng vậy. Vì vậy, tôi là cộng tác viên toàn thời gian cho nhóm cộng đồng WordPress và tôi được Automattic tài trợ.

Vì vậy, AutomatTic dành thời gian của tôi để làm việc toàn thời gian với cộng đồng WordPress. Và vai trò của tôi liên quan đến việc giúp đỡ những người tổ chức buổi gặp mặt cũng như giúp những người tổ chức WordCamp và những người tổ chức sự kiện WordPress trên toàn thế giới tạo ra những sự kiện tuyệt vời. Tập hợp mọi người lại với nhau để tôn vinh WordPress và học hỏi lẫn nhau cũng như xây dựng cộng đồng cũng như tìm kiếm cảm hứng và kết nối. Được rồi. Điều đó thật ngầu. Và tôi cũng thuộc nhóm tổ chức chính cho Word Camp US năm nay và đã đứng thứ 23 với tư cách là [00:02:00]. Vì vậy, tôi cũng mang theo kinh nghiệm tổ chức hàng đầu đó. Vâng.

[00:02:04] Topher: câu chuyện chính của chúng ta là về sự kiện chụp ảnh đã xảy ra, Carla, nhưng tôi cứ nghe ban tổ chức nói những điều như, sự kiện thế hệ thứ hai. Điều đó nghĩa là gì?

[00:02:19] Julia: Được rồi. Rất vui vì bạn đã hỏi. Vào cuối mùa xuân năm 2023, nhóm cộng đồng đã khởi động một dự án thí điểm có tên là Sự kiện NextGen WordPress. Và ý tưởng của dự án thí điểm này là suy nghĩ sáng tạo về cách các nhà tổ chức WordPress, những người đam mê WordPress trên toàn thế giới có thể tổ chức các sự kiện khác với định dạng WordCamp truyền thống và định dạng Meetup truyền thống.

Bởi vì trước đây, đó là hai định dạng chính mà nhóm cộng đồng đưa ra. Dành cho người tổ chức sự kiện trại chữ. [00:03:00] Dự án thí điểm thế hệ tiếp theo đã đưa ra lời mời các nhà tổ chức trên khắp thế giới thử nghiệm. Vì vậy chúng tôi đã nói, hãy mang cho chúng tôi ý tưởng của bạn. Bạn muốn xem những loại sự kiện nào khác với trại chữ?

Hoặc nó có thể là một trại từ, nhưng là một phong cách và hương vị khác của trại từ mà chúng ta thường thấy. Và. Vào cuối năm 2023, chúng tôi đã kết thúc dự án thí điểm đó và rút ra bài học từ kinh nghiệm đó rằng đúng vậy, cộng đồng đang khao khát thử nghiệm và có rất nhiều cơ hội cho các loại sự kiện khác nhau ngoài WordCamp.

Và bây giờ chúng ta,

[00:03:40] Topher: mọi người làm những việc gì?

[00:03:45] Julia: Câu hỏi hay. nên tôi biết bạn đang nói về lễ hội ảnh. Đó là một ví dụ về a. Đó là ví dụ về sự kiện thế hệ tiếp theo nằm trong dự án thí điểm. Nhưng tôi sẽ chỉ nói [00:04:00] rằng hiện tại chúng tôi đã kết thúc giai đoạn dự án thí điểm. Và bây giờ, nhóm cộng đồng đã liên tục gửi lời mời tới các nhà tổ chức WordPress để tổ chức các sự kiện WordPress sáng tạo, đổi mới.

Và vì vậy chúng tôi không. Thậm chí không gọi họ là thế hệ tiếp theo. Mặc dù tôi nghĩ mọi người vẫn vậy, ngôn ngữ đó đã bị mắc kẹt, nhưng các sự kiện WordPress hiện nay.

[00:04:29] Topher: Vâng, điều đó thật tuyệt.

[00:04:32] Julia: và thế hệ tiếp theo vào thời điểm đó, cái tên được đặt ra là. Nó có nghĩa là thế hệ tiếp theo của WordCamp. Vì thế chúng tôi đã quá quen với công việc. Thế hệ tiếp theo của những sự kiện này là gì mà mọi người học hỏi, kết nối và xây dựng các kỹ năng trong thế giới thực, v.v.

[00:04:51] Topher: Đúng vậy. Tôi sẽ thừa nhận tôi yêu WordCamp. Tôi yêu những buổi học truyền thống, nhưng tôi chưa thực sự tham gia một buổi học nào trong [00:05:00] nhiều năm vì tôi đã đến rất nhiều buổi trong số đó, nhưng tôi thực sự muốn đi chơi với bạn bè của mình. Đúng, và một loại sự kiện khác có thể tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó mà không khiến những người bạn khác của tôi cảm thấy tội lỗi khi tham gia một phiên họp mà tôi không nghe.

[00:05:16] Julia: Chắc chắn rồi, tôi sẽ chia sẻ một ví dụ khác. Bạn đã yêu cầu một số ví dụ. Vâng Lễ hội ảnh vừa kết thúc ở Nhật Bản. Có một chuỗi hội thảo xây dựng cộng đồng hàng tháng và đó là những sự kiện trực tuyến. Tôi nghĩ chúng đã giúp bắt đầu như những sự kiện trực tuyến, nhưng sau đó trở thành sự kiện trực tiếp và đó là cơ hội để các thành viên cộng đồng đến với nhau và tìm hiểu về cách họ có thể trở thành cộng đồng wordpress các nhà tổ chức cộng đồng trên khắp.

Vâng, nhằm mục đích xây dựng đội ngũ cộng đồng và danh sách đó. Ban tổ chức. Và tại Rome vào tháng 9 năm 2023, có một ngày cộng đồng và đó là ngày [00:06:00] dành riêng cho những người tổ chức sự kiện cộng đồng WordPress. à, sắp diễn ra ở Rome, một sự kiện có tên là Những ngày cốt lõi. Được rồi. Và tôi tin rằng điều đó tập trung vào những đóng góp cốt lõi của WordPress.

Phải. đó sẽ là vào tháng 11 năm nay. Vì vậy, đó là một cách từ bây giờ.

[00:06:23] Topher: Được rồi. Điều đó thực sự tuyệt vời. Tôi thực sự vui mừng khi biết điều đó bởi vì trước đây tôi đã từng nghĩ đến việc cố gắng thực hiện một sự kiện chỉ tập trung vào cốt lõi kéo dài nhiều ngày bởi vì tôi đã từng tham gia các trại lao động nơi tôi tham gia ngày đóng góp.

Và tôi nói, hôm nay tôi sẽ đóng góp cho cốt lõi. Và tám giờ sau, tôi đã thiết lập Docker được nửa chừng và tôi bị mất và tôi chưa bao giờ đóng góp bất kỳ thứ gì trong số đó, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó kéo dài bốn ngày và bạn dành hai ngày để thiết lập Docker và sau đó

[00: 07:00] đóng góp? Điều đó sẽ tuyệt vời. Vì vậy, tôi thực sự vui mừng khi biết rằng họ đang làm điều đó.

Bây giờ tôi phải đi Rome. Cảm ơn bạn rất nhiều.

[00:07:07] Julia: Vâng. Và điều mà chúng tôi đã quan sát thấy ở Hoa Kỳ nói riêng và Bắc Mỹ là từ trại. Và kể từ đó, các cuộc gặp mặt diễn ra chậm chạp trong việc tái tạo năng lượng và kích hoạt lại. Vâng, tôi đã nhận thấy. Và tôi nghĩ rằng động lực đang được xây dựng dần dần, nhưng bối cảnh đã thực sự thay đổi.

Mọi thứ đắt hơn. Địa điểm đắt hơn. Ừm-Hmm. Covid là một sự gián đoạn thực sự trong dòng chảy và sự phát triển của. WordCamp. Và vì vậy, tôi nghĩ rằng các sự kiện WordPress, nói rộng hơn, hy vọng của tôi là các sự kiện WordPress mang lại cơ hội để sáng tạo hơn, để các nhà tổ chức suy nghĩ về điều gì cộng đồng của họ thực sự muốn và cần cũng như điều gì sẽ cho phép [00:08:00] mọi người bước ra khỏi nhà của họ. Phải. Và làm việc tại nhà để thực sự ở bên nhau. Những kỹ năng mà mọi người đang muốn xây dựng là gì? Ví dụ: tôi đã nghe một nhà tổ chức cuộc gặp gỡ ở thành phố New York nói về khả năng tổ chức một sự kiện nhắm đến những sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm và muốn tìm hiểu về cách WordPress thực sự có thể giúp họ kiếm được việc làm. Và đó là điều khác biệt mà mọi người không thể chỉ truy cập YouTube để xác định giá trị thực sự của cộng đồng cụ thể này là gì. Đang tìm kiếm và làm thế nào để Vâng, giống như một sự kiện có mục tiêu hơn.

[00:08:43] Topher: Đó là một ý tưởng tuyệt vời vì nhìn lại, về cơ bản mọi buổi tôi từng thuyết trình, trò chuyện đều có thể chỉ là một video trên YouTube. Và nếu chúng tôi có thể tạo ra thứ gì đó mà bạn không thể có trên YouTube thì điều đó sẽ thực sự có giá trị.

[00:08:57] Julia: Vâng. Và vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào sự sáng tạo. Nó thực sự [00:09:00] phụ thuộc vào người tổ chức trong hộp và thử một cái gì đó mới và thử nghiệm. Và có lẽ một số sự kiện sẽ không như vậy. Sẽ không hoạt động tốt như vậy. Và điều đó không sao cả vì đó là một quá trình học tập và tôi hy vọng rằng ban tổ chức sẽ chia sẻ những điều họ học được với cộng đồng thông qua các bài đăng về tạo dựng cộng đồng.

Ví dụ: từ nhóm cộng đồng gần đây đã đăng bản tóm tắt về thử thách trang web Jakarta WordPress. Cuộc thi quảng bá trang web. Điều đó vừa được tổ chức vào tháng Giêng. Và chia sẻ của Devon thật tuyệt vời. Cô ấy thực sự chia sẻ rất nhiều thông tin tốt và những bài học hay, tốt.

[00:09:38] Topher: Điều đó thực sự tuyệt vời. Tôi, tôi đã nói chuyện với một số nhà tổ chức kể từ COVID trong thời gian diễn ra COVID và nhiều thứ, và đã nghe thấy, như bạn đã đề cập.

Địa điểm hay đồ ăn đắt hơn bao nhiêu? Tôi nghĩ, tôi [00:10:00] nghĩ rằng tôi đã nghe nói về một cuộc gặp gỡ vào một buổi tối ở London, nước Anh sẽ có 10.000 hoặc gì đó. Và vâng, ý tôi là, điều đó thật quá đáng và Thành phố New York cũng vậy. những người tổ chức ở đó sẽ giới hạn số lượng người gặp mặt là 10 người vì phòng của họ không chứa quá 10 người và là 2.000 người cho buổi tối.

Cho 10 người tụ tập và trò chuyện. Vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi cần sự sáng tạo. Vì vậy, tôi rất muốn biết liệu bạn có thể cho tôi biết một số điều sáng tạo về mặt tài chính mà mọi người đang làm để có được khoảng thời gian tuyệt vời, hoàn thành những việc tốt mà không cần tốn 10.000 đô la mỗi buổi tối cho một cuộc gặp mặt.

[00:10:44] Julia: Chắc chắn rồi. Chà, tài trợ, tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng chương trình sự kiện WordPress phụ thuộc vào các nhà tài trợ của chúng tôi và thực sự quan trọng. Hãy chắc chắn rằng đó là một mối quan hệ qua lại.

[00:11:00] Vì vậy, hãy nghĩ xem chúng ta có thể làm thế nào, các nhà tài trợ nhận được giá trị gì từ sự tài trợ của họ và các sự kiện cộng đồng có thể hỗ trợ các nhà tài trợ của chúng ta như thế nào? Các nhà tài trợ của chúng tôi là một phần của hệ sinh thái WordPress, giống như những người còn lại trong chúng tôi. Phải. Đó là một mảnh. tài trợ thực sự quan trọng và đó có thể là tài trợ bằng hiện vật để quyên góp địa điểm. Nó không cần phải như vậy. Nó không chỉ cần đến dưới hình thức tài chính hoặc tiền tệ.

[00:11:30] Topher: Điều đó thật tuyệt. Giống như tôi đang gặp mặt tại văn phòng công cụ WP hoặc văn phòng Automattic ở San Francisco.

[00:11:39] Julia: Vâng. Và tôi đang ở đây, trong Vùng Vịnh và tôi thực sự đang cố gắng kích hoạt lại cuộc gặp gỡ ở San Francisco. Và tôi, thật ngạc nhiên khi biết rằng không gian Automattic ở San Francisco có thể được cung cấp. Và tương tự, Automattic được cung cấp để tặng bí quyết đúng đắn.

[00:11:59] Topher: [00:12:00] Ừ. Ở New York.

[00:12:00] Julia: Ừ. Chuẩn rồi. Vì vậy, nó là một nguồn tài nguyên. Đó là một không gian có sẵn và cần một chút phối hợp, nhưng nó dành cho những người tổ chức buổi gặp mặt ở thành phố New York. Vì vậy lời động viên đầu tiên của tôi dành cho. Ban tổ chức. Có một đôi, có rất nhiều điều tôi muốn nói ở đây, nhưng lời động viên đầu tiên của tôi là hãy nghĩ xem làm thế nào bạn có thể tìm được một không gian quyên góp và được rồi.

Đứng thứ hai về vấn đề tài chính, bối cảnh lại khác và tôi thường xuyên đánh giá ngân sách với những người tổ chức buổi gặp mặt và tôi cố vấn cho WordCamp cũng như giúp họ định hình ngân sách của mình. Và nhóm cộng đồng gần đây đã thông báo với ban tổ chức, chia sẻ với ban tổ chức những điều chúng tôi quan sát được vì chúng tôi đang làm việc với nhiều sự kiện WordCamp và WordPress khác nhau. Và thế là tôi làm mẫu. Và một trong những mô hình đó là hiện có ít tài trợ hơn, tiền sẵn có hơn. Đã từng có một mô hình khác là WordCamp

[00:13:00] các nhà tổ chức thực sự muốn tổ chức các sự kiện cho hàng trăm người và đúng như vậy. Nó chỉ không có ở đó. Và điều đó không sao cả. Các sự kiện nhỏ rất có ý nghĩa, quan trọng và có tác động.

Vì vậy tôi không thể đo lường sự thành công của một sự kiện bằng số lượng người tham dự. Tôi sẽ đặt kỳ vọng, khuyến khích ban tổ chức đặt kỳ vọng ngay từ đầu về số lượng người tham dự. Và hãy hiểu rằng, theo quan điểm của tôi, hoàn toàn theo quan điểm của tôi, một sự kiện 100 người cũng quan trọng và có giá trị như một sự kiện 500 người.

Được rồi. Và tôi sẽ dừng lại và suy nghĩ một lát. Có điều gì đó tôi muốn nói xung quanh vấn đề này. Tất cả những gì có thể nói, tôi nghĩ rằng các sự kiện WordPress sáng tạo thực sự hữu ích trong việc thay đổi suy nghĩ giống như ý tưởng rằng, ồ, nó cần phải là một WordCamp và WordCamp cần phải là một nỗ lực lớn để nuôi sống mọi người và có thể là như vậy nhiều ngày.

Các sự kiện WordPress [00:14:00] mở ra khả năng cung cấp hoặc tổ chức hội thảo nửa ngày. Đó là dành riêng cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc phiên nửa ngày về xây dựng kỹ năng công việc hoặc dành cho những người tập trung vào SEO hoặc muốn đóng góp cho ảnh, nhóm ảnh, thư viện ảnh WordPress. Có, có rất nhiều việc có thể làm được với ngân sách thấp mà vẫn thực sự bổ ích và có tác động.

[00:14:37] Topher: Điều đó thực sự rất tuyệt. Tôi luôn muốn tổ chức một cuộc hội thảo hoặc bất cứ điều gì ở thành phố của mình về WordPress như một sự nghiệp. Có thể bạn bị sa thải, có thể bạn vừa mới tốt nghiệp đại học, có thể bạn vừa mới tốt nghiệp trung học. Tôi muốn làm gì? Tôi không muốn làm những gì tôi đã làm trước đây là phát triển web cho [00:15:00], bạn biết đấy.

[00:15:01] Julia: Có vẻ như bạn có một số ý tưởng thực sự hay. Tôi muốn thấy bạn tổ chức một sự kiện WordPress.

[00:15:08] Topher: Vâng, ồ, đó lại là một chuyện khác. Tôi muốn xem WordCamp San Francisco, vậy nên. Bạn làm việc của bạn. Tôi sẽ làm của tôi.

[00:15:16] Julia: Và ý tưởng của tôi cho WordCamp San Francisco là nó sẽ nhỏ. Tôi đang nghĩ, tôi biết WordCamp San Francisco từng có hàng trăm người.

Tôi thích bắt đầu với một ngày. WordCamp San Francisco tại không gian Automattic, văn phòng Automattic của sứ mệnh, nơi những người có thể chứa được khoảng 100 và ít hơn 100, hãy tổ chức buổi họp mặt một ngày. Đó là về việc gắn kết cộng đồng lại với nhau và tạo ra cộng đồng WordPress vùng Vịnh.

Và nó, nó, nó không cần phải như vậy, tôi không so sánh nó với những điều đã xảy ra trong quá khứ và nghĩ về nó.

[00:15:55] Topher: Đúng vậy, nó là chiếc hạm. Vâng, bạn biết đấy, bạn sẽ không làm điều đó nữa, [00:16:00] [00:16:01] Julia: nhưng chỉ cần có bất kỳ sự kiện nào gắn kết mọi người ở Vùng Vịnh sẽ rất ý nghĩa.

Và thế giới này là vậy, bất kỳ sự kiện nào gắn kết mọi người lại với nhau đều có ý nghĩa, dù là 50 người hay 150 người.

[00:16:16] Topher: Vì vậy, tôi muốn lấy những gì bạn đã nói ở đây và tóm tắt nó trở lại sự kiện chụp ảnh. không có địa điểm nên đó không phải là vấn đề. Bạn biết đấy, chúng tôi không hề chi tiền cho địa điểm.

cái, tôi không biết, tôi muốn nói chuyện. Giống như có một vài cuộc nói chuyện vào ngày đầu tiên và một vài cuộc nói chuyện vào ngày cuối cùng, nhưng không có lúc nào mọi người ngồi trước máy tính suốt sáu tiếng đồng hồ và nghe mọi người nói chuyện. mọi người ra ngoài, đi ra ngoài, đi lang thang xung quanh.

Vì vậy, tôi và tôi biết họ đã đề cập rằng họ sẽ thực hiện [00:17:00] một số quảng cáo theo không gian quảng cáo để thu hút mọi người tham gia, nhưng họ đã thu hút được quá nhiều người chỉ bằng lời truyền miệng nên họ đã không làm vậy’ Tôi không cần số tiền đó cho việc đó. Và vì vậy, họ ở ngay đó và bạn biết đấy, đang đẩy lùi vấn đề tài chính. và là minh chứng cho khả năng diễn đạt của họ.

Họ đã làm một công việc tuyệt vời. Với số lượng người trên khắp thế giới, có vẻ như sẽ rất khó để biến nó thực sự mang tính quốc tế và họ đã làm rất tốt. Tôi đã rất ấn tượng. Tôi đa bị ôm. Tôi đã cận kề cái chết suốt tuần đó và tôi rất buồn. Thế là tôi đã bỏ lỡ tất cả.

[00:17:40] Julia: bạn đã sang được bờ bên kia. Tôi mừng vì bạn đã không bước qua cánh cửa tử thần.

[00:17:42] Topher: Vâng. Lẽ ra tôi phải làm giám khảo vào phút cuối và thế là xong. Nhưng bạn biết đấy, tôi phải thấy điều đó. Tôi phải nghe. nghe họ trong một cuộc họp thu phóng nói về nó và những thứ tương tự. Và bây giờ tôi phải thực hiện sự kiện này. Vì vậy [00:18:00] Tôi đã nói chuyện được một lúc rồi.

hãy cho tôi biết một số điều khiến những bức ảnh này thực sự nổi bật như một hình mẫu tuyệt vời cho các sự kiện thế hệ tiếp theo.

[00:18:13] Julia: Đúng vậy. Ôi, rất nhiều, rất nhiều thứ. đầu tiên là nó là một định dạng sáng tạo. Nó mới, nó khác. Đó là điều mà tôi chưa từng thấy trước đây trong một sự kiện WordPress. Nó đã được nhắm mục tiêu. Nó có một nội dung rất cụ thể, thông tin liên lạc xung quanh nó rất rõ ràng về nó là gì và làm thế nào để tham gia, kể cả đối với những người lần đầu tiên đóng góp cho thư viện ảnh WordPress.

Vâng. thực tế là tôi đã đóng góp bức ảnh đầu tiên của mình. Tôi không nghĩ mình đã chính thức đăng ký tham gia sự kiện này nhưng nó đã truyền cảm hứng cho tôi đóng góp con mèo của mình. Vâng. Và sau đó tôi xem qua tất cả những bức ảnh mèo khác đã được tải lên.

[00:19:01] Topher: Hay quá. Nó cần nhiều hơn nữa.

[00:19:02] Julia: Tôi có thể giúp bạn việc đó. Có rất nhiều. Vâng, rất nhiều WordPress có thể giúp bạn chụp ảnh mèo.

Chắc chắn rồi. Vì vậy, có một điều đơn giản giống như việc người ngoài cuộc nghĩ ra cách nhắm mục tiêu theo khu vực và trực tuyến để tôi cảm thấy như mọi người trên khắp thế giới đã đầu tư vào nó và có thể tham gia vào nó nhưng cũng có ý thức lãi. Vậy là chắc chắn rồi. Được mọi người trên khắp thế giới quan tâm, ngân sách trực tuyến siêu thấp.

Và tôi cũng vậy, tôi nghĩ các sự kiện trực tiếp cũng có giá trị rất lớn. Vì vậy, tôi không hề nói rằng chúng ta nên tổ chức các sự kiện trực tuyến và không phải sự kết hợp cả hai đều hữu ích. Và đây thực sự là một sự kiện trực tuyến hấp dẫn. Nó khác nhau. Đó không phải là điều gì đó. Bạn có thể truy cập YouTube và tìm thấy nó, đây là một định dạng tương tác nơi mọi người đóng góp và học hỏi.

[00:20:00] đó là một số phần mà tôi muốn nêu bật và nó rất thú vị. Nó giống như, nó rất thú vị, bổ ích và có tính tương tác. Và tôi yêu tất cả những điều đó. Tôi nghĩ nó thật tuyệt vời.

[00:20:15] Topher: Vâng, thật sự rất vui khi xem tất cả các bức ảnh được gửi đến và thấy mọi người làm mọi thứ. Tôi có một nguồn cấp dữ liệu RSS. Trong số tất cả mọi thứ, đó là vòi cứu hỏa và cho đến nay đã có 30 hoặc 40 vòi mỗi ngày và tôi chỉ sử dụng chúng hàng ngày.

Tôi, tôi đã ở mức 2000 bức ảnh để xem sau khi kết thúc sự kiện và bây giờ tôi chỉ còn 980. Nhưng thật vui khi xem ảnh của mọi người để xem nhà của họ, bạn biết đấy, không phải nhà của họ, nhưng bạn biết đấy, như họ đến từ đâu, họ làm gì Có, và chụp rất nhiều ảnh về dãy núi Nam California, [00:21: 00] và chúng thật tuyệt và Bigel anh ấy sống ở Kerala, nhưng có rất nhiều ảnh từ Châu Âu.

Họ ở khắp mọi nơi Và bây giờ tôi muốn, tôi muốn nói chuyện với anh ấy, bạn biết đấy, hãy kể cho tôi nghe về điều này. vậy ừ, cứ tiếp tục đi.

[00:21:19] Julia: Đây là điều thực sự thú vị về định dạng hoặc loại sự kiện cụ thể đó. Nó kết nối mọi người về mặt xã hội. Vì vậy, nó thực sự là một cách để có được cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của mọi người, một cái nhìn thoáng qua về những gì mọi người quan tâm. Và có một liên lạc cá nhân với nó.

[00:21:39] Topher: Và điều thú vị đối với tôi là khi tôi nghĩ về dấu ấn cá nhân trong WordCamp, tôi nghĩ đến cá nhân. Chúng tôi có một cuộc trò chuyện, bạn chạm vào vai ai đó, nhưng bạn sẽ không bao giờ ngồi ở WordCamp và nhìn vào iPad trong một giờ để xem ảnh của họ. Bạn biết đấy, nhưng bạn sẽ ở nhà, bạn biết đấy, bạn sẽ xem qua [00:22:00] vài trăm bức ảnh từ ngày diễn ra sự kiện và xem mọi người đã ở đâu, họ đã làm gì và tất cả những thứ đó. Và đó là một điều khác, đó là một điều rất cá nhân. Bạn sẽ không gặp trực tiếp. Tôi nghĩ điều đó khá tuyệt.

[00:22:13] Julia: Tôi đồng ý. Mình muốn hỏi lớn ai là người tổ chức sự kiện để viết bài tóm tắt cho trang nhóm cộng đồng xung quanh Sure. Việc tổ chức nó là cái quái gì và anh ấy đã học được bài học gì? Những thành công là gì, anh ấy thực sự có thể làm gì khác biệt với mục đích truyền cảm hứng cho những người khác tổ chức sự kiện. Không phải cùng một loại sự kiện, nhưng Mm-Hmm. để nghĩ về điều gì, họ đam mê điều gì? Đúng vậy. Họ và tập hợp mọi người xung quanh.

[00:22:43] Topher: Vâng, kể từ bây giờ có rất nhiều sự khôn ngoan. Bây giờ người ta đã làm được điều đó. Tôi đã phỏng vấn anh ấy rồi. Vì vậy, nếu bạn để mắt đến quán rượu trong vài ngày tới, bạn sẽ thấy Được rồi.

[00:23:00] Tôi không biết mình còn có gì nữa cho bạn Tôi đã đề cập lúc đầu chưa? Tôi không biết nhiều về thế hệ tiếp theo. Tôi có bỏ lỡ điều gì không? Bạn có cần gì để ra ngoài đó không?

[00:23:12] Julia: Để xem nào.

Phần cuối cùng là ý tưởng của các loại sự kiện WordPress khác. Có phải chúng tôi thực sự muốn các sự kiện WordPress không đòi hỏi nỗ lực quá lớn của ban tổ chức. Vì vậy, chúng có thể thực hiện được, phải không? Có thể thực hiện được, nghĩa là nếu một sự kiện truyền cảm hứng cho ai đó trên toàn cầu hoặc trên toàn quốc, hoặc.

Chắc chắn rằng một nhà tổ chức khác có thể tái tạo nó. Phải. Có sẵn. Có nghĩa là nếu bạn chờ đợi, hãy nói lại từ đó. Có thể mở rộng, có thể mở rộng, nghĩa là nếu có 10 người tham gia thì thật tuyệt. Nếu bạn muốn phát triển sự kiện hoặc người khác muốn phát triển một sự kiện, một sự kiện tương tự và có 100 người [00:24:00] tham gia, điều đó cũng có thể hiệu quả.

Và sau đó là điều mong muốn đối với những người tham dự, nghĩa là nó phục vụ một mục đích, nó mang lại một số giá trị cho người tham dự, giá trị đó có thể là các kỹ năng hoặc kiến thức hữu hình. Nó có thể là kết nối. Đó có thể là lời mời làm việc. Có, nó có thể là sự đóng góp. Có rất nhiều cách khác nhau để mang lại giá trị cho người tham dự, hấp dẫn và có ý nghĩa đối với người tham dự. Vì vậy, có thể thực hiện được, có thể nhân rộng, có thể mở rộng và mong muốn. Đó là những số liệu chính cho một sự kiện WordPress thành công.

[00:24:35] Topher: Làm tốt lắm. Tôi sẽ đặt chúng vào dấu đầu dòng trên màn hình. Được rồi. Tôi đã nghĩ đến một điều nữa. Tôi đang nghĩ về nhiều sự kiện Ảnh hơn. Chúng ta muốn có nhiều cái mỗi năm hay một cái mỗi năm?

mặc dù thực tế đây là một sự kiện quốc tế, nhưng rất nhiều [00:25:00] người Ấn Độ đã diễn ra vì nó có trụ sở tại Kerala, điều này rất hợp lý. Và tôi gần như nghĩ rằng tôi muốn thấy nó giống như những sự kiện hàng đầu, nhưng có một thành phố tổ chức nó và nó vẫn mang tính quốc tế, nhưng. Nó không lớn và đội của anh ấy, bạn hiểu ý tôi không?

Và cuối cùng, chúng ta sẽ thấy rất nhiều bức ảnh về mỗi nơi, chẳng hạn như thành phố nơi đó tọa lạc cũng như quốc tế. Nhưng tôi muốn thấy nó di chuyển xung quanh và được tổ chức bởi những người khác nhau. Và tôi không biết liệu chúng tôi có thể xử lý được hơn một, hơn một tháng một lần hay không, điều đó sẽ giết chết chúng tôi. .

[00:25:46] Julia: Đúng vậy. bạn nói nó sẽ giết chúng tôi, bạn, những bức ảnh, nhóm chụp ảnh?

[00:25:50] Topher: Đúng vậy. Bạn có biết không, Michelle Frechette, tất nhiên rồi. Vâng, cá nhân cô ấy đã kiểm duyệt 1, [00:26:00] 200 bức ảnh vào tuần trước. Điều đó thật điên rồ. Rất nhiều hình ảnh. Và vì vậy chúng tôi sẽ cần một nhóm điều hành lớn hơn nhiều nếu chúng tôi muốn Bạn biết đấy, hãy tăng cường điều này,

[00:26:15] Julia: bên cạnh ý tưởng về sự kiện WordPress có thể nhân rộng. Ý tưởng đó đúng đấy.

Chúng tôi bỏ cái cũ được tạo ra và nhân rộng nó ở nơi khác.

[00:26:29] Topher: Đúng vậy. Ồ. Điều này thực sự tuyệt vời. Tôi thực sự rất vui mừng. vâng, tôi đã có rất nhiều ý tưởng trong nhiều năm qua.

[00:26:37] Julia: Đúng vậy. Và nếu người đọc, người nghe, người xem của bạn được truyền cảm hứng từ sự kiện. Vâng. và cuộc trò chuyện này. Họ có thể đăng ký tổ chức một sự kiện WordPress và nơi mỗi nhóm nhận được các đơn đăng ký đó. Chúng tôi kiểm tra họ và sau đó chúng tôi theo đuổi định hướng đó và đưa họ [00:27:00] đi tiếp.

Và tôi thực sự thích, tôi sẽ chia sẻ, tôi sẽ cho bạn biết họ có thể đăng ký ở đâu. Nhưng có một điều tôi muốn. Tôi thực sự khuyến khích các nhà tổ chức nghĩ về những sự kiện có thể quản lý được, không gây kiệt sức, không quá căng thẳng. Và tổ chức các sự kiện với chi phí thấp là một cách thực sự tốt để giúp quản lý mức độ căng thẳng đó, bởi vì sự kiện càng tốn kém thì càng căng thẳng.

Thêm nhiều thông tin nữa, phải không? Điều có thể thực hiện được như chúng tôi muốn các nhà tổ chức nhận thấy quá trình tổ chức sự kiện thật bổ ích và khiến họ muốn quay lại và thực hiện lại vào năm sau cũng như quản lý việc quản lý tình trạng kiệt sức, khiến việc quản lý trở nên quá tải, đảm bảo rằng sự kiện đó diễn ra như vậy. Nó có thể làm được. Đó là một cách thực sự tốt để hỗ trợ điều đó.

Đó là ở đâu, họ có thể nộp đơn ở đâu, ai đó có thể nộp đơn ở đâu? Tôi phải tìm liên kết. Vậy [00:28:00] điều này sẽ xảy ra, phải không?

[00:28:02] Topher: Bạn có thể gửi cho tôi sau. Tôi sẽ đưa nó lên màn hình. trong quá trình chỉnh sửa vì chỉnh sửa là một điều kỳ diệu.

[00:28:10] Julia: Đúng vậy. Đúng vậy. Tôi có nó ngay đây. Được rồi. Tôi sẽ nói nếu mọi người cũng có thắc mắc, họ luôn có thể đến kênh sự kiện cộng đồng và thư giãn.

Và đó là một nơi tuyệt vời để,

[00:28:21] Topher: Ồ, đó là một nơi tuyệt vời. Đúng. Bạn đúng. Nhiều ánh mắt từ tất cả. Vâng.

Được rồi. Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở đây.

[00:28:31] Julia: Cảm ơn bạn rất nhiều. Nó thật là tuyệt vời. Rất vui được nói chuyện với bạn.

[00:28:35] Topher: Ừ, vui lắm.

[00:28:37] Julia: Tuyệt vời. Xin chúc may mắn. Tôi hy vọng bạn có một ngày nghỉ tuyệt vời.

[00:28:40] Topher: Bạn cũng vậy. Và đó là nội dung của tập hôm nay.

Cám ơn vì ghé qua. Tôi biết rằng tôi khá hào hứng với tất cả các loại sự kiện khác nhau sắp diễn ra, tất cả những địa điểm khác nhau mà chúng ta có thể đến, những người chúng ta có thể gặp cũng như những cách khác nhau mà chúng ta có thể tương tác và xây dựng mọi thứ. Hãy nhớ ghé qua vào ngày mai để xem tập cuối cùng của loạt phim [00:29:00] này.

 

Trả lời