5 lý do nên thiết kế web bán hàng càng sớm càng tốt

Ngày nay việc mua bán trên website đã trở nên quen thuộc và là cơ hội cho những doanh nghiệp trong việc kinh doanh. Và thiết kế web bán hàng là việc nên làm để đón đầu các hành vi mua sắm của khách hàng trên internet. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 5 lý do cần thiết kế web bán hàng càng sớm càng tốt:


1. Được Google ưu tiên trên kết quả tìm kiếm

Google luôn ưu tiên những công cụ sau trên kết quả tìm kiếm của mình:

Website

Chúng ta được biết là website được hiển thị nhiều nhất trên mỗi kết quả tìm kiếm. Do vậy, thiết kế web bán hàng ngay để được lên TOP Google nhé.

Map

Google map là thường được hiển thị trước các kết quả tìm kiếm bình thường và chỉ sau kết quả tìm kiếm quảng cáo được tài trợ.

Video từ YouTube

YouTube là công ty con của Google, do vậy, việc ưu tiên video từ YouTube là điều rất dễ hiểu. Vì vậy, thiết kế web bán hàng là việc cần phải làm càng sớm càng tốt.

2. Google ưu tiên các website có thâm niên lâu hơn + hoạt động liên tục

Tuổi của tên miền càng lâu và hoạt động càng liên tục, hiệu quả, uy tín với Google trong nhiều năm thì càng được Google ưu tiên khi xếp hạng. Với cùng một chất lượng bài viết, nếu bài viết đăng trên VNexpress thì sẽ được Google cho lên TOP nhanh hơn và cao hơn là đăng ở một website báo điện tử có uy tín thấp hơn.

Hoặc cũng bài viết đó nhưng lại đăng ở website có chủ đề không liên quan hoăc chủ đề khác với chủ đề mà Google đã thấy trước đó đối với website đó thì cũng không thể lên TOP được.

3. Khách hàng cảm thấy tin cậy một website hơn trên Facebook

Website có đầy đủ hình ảnh, nội dung và được trình bày một cách đầy đủ, mạch lạc lại có địa chỉ cụ thể, có thông báo với Bộ Công Thương thì chắc chắn là đáng tin cậy hơn nhiều so với một bài viết do một cái nick nào đó trên Facebook hoặc Zalo. Khi thiết kế website, khách hàng cần mua tên miền và phải cung cấp thông tin cá nhân rất chi tiết mới có thể hoạt động website được. Do vậy, nếu người nào có ý đồ lừa đảo thì sẽ không dám mua tên miền và thiết kế web bán hàng được. Do vậy, khách hàng mua hàng ở website sẽ yên tâm hơn nhiều so với các nơi khác.

4. Thiết kế web bán hàng bền vững hơn

Các nơi khác có thể bán hàng tức thời cho bạn nhưng đều rất mong manh vì phải chơi theo luật chơi của họ. Bạn có dám chắc là nick Facebook của bạn luôn tồn tại vĩnh viễn? Bạn có dám chắc là kênh Tiktok của bạn cứ mãi như thế? Bạn có dám chắc là nick Zalo của bạn luôn như vậy?… không dám chắc đâu.

Nhưng website là của bạn. Tên miền do bạn sở hữu và được bảo hộ bởi nhà nước như là một tài sản thông thường. Do vậy, chỉ cần bạn còn gia hạn tên miền thì tên miền đó luôn là của bạn.Còn việc lưu trữ website, bạn mua hosting* và trả tiền hàng năm thì hosting đó luôn lưu trữ website cho bạn mà chẳng ai có thể làm nó mất đi được. Tất nhiên, có trường hợp Hacker tấn công nhưng bạn đã backup website về máy tính trước rồi thì khi có sự cố xảy ra, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại một cách dễ dàng.

5. Có nhiều niềm vui

Mỗi người có mỗi niềm vui, nhưng với mình niềm vui khi viết bài, chia sẻ hiểu biết và thấy bài viết được lên TOP Google là một niềm vui sướng rất lớn. Do vậy, nếu bạn có đam mê viết lách như mình thì thuê thiết kế web bán hàng càng sớm càng tốt để rèn luyện khả năng viết bài của mình nhé.Kỹ năng viết bài là kỹ năng tạo ra tiền rất lớn và có thể làm tự do được đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH WEBTHIETKE VIỆT NAM

Trả lời