Làm website bán hàng giá rẻ trọn gói từ 3,5 triệu đồng

Quý khách cần làm website bán hàng để đưa sản phẩm có mặt trên Google, tiếp cận nhiều khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm trên Google để nâng cao doanh số bán hàng, mở rộng quy mô kinh doanh, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ của Webthietke.


 

Vì sao nên làm website bán hàng?

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên làm website bán hàng càng sớm càng tốt:

Website chính là một nhân viên bán hàng chăm chỉ, làm việc 24/7 cho doanh nghiệp không quản ngày nghỉ, ngày lễ

Chỉ cần làm website bán hàng và duy trì các chi phí tên miền + hosting hàng năm đầy đủ thì website sẽ hoạt động liên tục 24/7. Những khách hàng tiềm năng sẽ từ các nguồn quảng cáo của bạn sẽ truy cập đến website và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ, để lại thông tin liên hệ và mua hàng mà không nhất thiết phải có người trực.

Google luôn ưu tiên xếp hạng cho các kết quả tìm kiếm là website

Bạn thử vào Google tìm kiếm một từ khóa nào đó, bạn sẽ thấy là hầu hết các kết quả tìm kiếm đều là website. Một số kết quả khác cũng được Google ưu tiên đó là Map và các quảng cáo trả phí.

Website đáng tin cậy hơn nhiều so với các kênh bán hàng khác

Mua hàng trên website, khách hàng thấy được phong cách của doanh nghiệp và các hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp giúp cho khách hàng cảm thấy tin cậy hơn khi mua hàng. Điều này mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, tỷ lệ đơn hoàn giảm, tỷ lệ mua lại cao…

Website còn có tính sở hữu hơn; các kênh khác đều không có hoặc rất hạn chế tính sở hữu.

Nếu bạn tinh ý, bạn sẽ thấy là Facebook cũng không ổn định, hôm nay bạn có thể sử dụng Facebook bán hàng chục đơn mỗi ngày nhưng ngày mai có thể khác. Hoặc thậm chí bạn không thể quảng cáo được hoặc nick cá nhân của bạn bị phạt, bị vô hiệu hóa chẳng hạn thì tất cả những “tài sản” của bạn ở Facebook sẽ không còn nữa.

Vì sao website lại được Google ưu tiên cho lên TOP kết quả tìm kiếm?

Trên website, các thông tin được trình bày đầy đủ hơn, mạch lạc hơn và đáng tin cậy hơn. Điều này đảm bảo được uy tín của Google hơn khi đề xuất các kết quả tìm kiếm cho người dùng. Nếu Google không đề xuất các kết quả tìm kiếm có chất lượng và đáng tin cậy như thế thì chính Google sẽ mất uy tín với người tìm kiếm. Từ đó Google cũng sẽ không thể cạnh tranh được với các công cụ tìm kiếm khác.

Làm thế nào để có website tối ưu SEO với Google?

Bạn có thể tự làm website bán hàng hoặc thuê làm tùy theo điều kiện của bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn nên thuê làm website hơn vì các công ty thiết kế website có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao hơn bạn thì chắc chắn sẽ tạo ra được website có chất lượng cao hơn, tối ưu SEO hơn, tối ưu tốc độ hơn và giao diện gọn gàng hơn.

Giá làm website bán hàng giá rẻ trọn gói là bao nhiêu?

Nếu bạn tìm trên Google các đơn vị nhận làm website bán hàng sẽ thấy có rất nhiều kết quả tìm kiếm và sẽ thấy là có rất nhiều giá khác nhau từ 1,5 triệu đến 20 triệu đồng. Tại Webthietke.vn, giá thiết kế website trọn gói từ 3,5 triệu đồng khi thiết kế theo mẫu website bán hàng tại Webthietke.

Giá thiết kế trọn gói này đã bao gồm:

  • Tên miền quốc tế trị giá khoảng: 300,000 đ
  • Hosting 2Gb 1 năm trị giá xấp xỉ: 1,200,000 đ
  • Giao diện website & các chức năng cần thiết theo tiêu chuẩn (ví du: bán hàng, địa điểm, liên hệ).
  • Tối ưu SEO, tối ưu tốc độ đạt tiêu chuẩn.

Vì sao có website chỉ làm rất rẻ hoặc có website lại giá rất cao?

Ai mua sản phẩm hay dịch vụ gì cũng muốn có chất lượng cao và giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên, khi giá rẻ quá lại là dấu chấm hỏi. Vì giá rẻ quá thì website sẽ không thể tốt được vì chi phí để làm website, chi phí tối ưu website, chi phí bảo hành, bảo trì website,… đều phải bằng tiền.

Các đơn vị làm website bán hàng giá rẻ nằm trong 02 trường hợp sau:

  • Làm ẩu để tiết kiệm chi phí, không bảo hành, bảo trì website như cam kết được.
  • Họ có cách nào đó để tiết kiệm chi phí cho nên giá thành website được giảm.

Với Webthietke.vn, giá website trọn gói từ 3,5 triệu đồng thì không phải là quá rẻ, chỉ thuộc dạng là rẻ. Webthietke Việt Nam có cách cấu trúc công ty theo hướng đơn giản hóa, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại với ít nhân sự bằng con người mà hầu hết là máy móc.

Do vậy, giá thành làm website của Webthietke được giảm xuống đáng kể và từ đó giảm được giá thiết kế website cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng website cao nhất có thể.

Vì sao nên thuê làm website tại Webthietke.vn?

Webthietke Việt Nam có chuyên môn trong ngành thiết kế website từ năm 2010 đến nay. Chúng tôi có kinh nghiệm làm website bán hàng mọi lĩnh vực với tiêu chuẩn cao.

Điều đặc biệt nhất tại Webthietke là website phải đạt tiêu chuẩn dễ SEO lên TOP Google nhất. Người sử dụng website chỉ cần chịu khó đăng bài viết và sản phẩm đạt chuẩn theo công cụ Rank Math SEO gợi ý được cài đặt sẵn trên website thì website sẽ nhanh chóng được Google chú ý và đề xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHHH WEBTHIETKE VIỆT NAM

Trả lời