Vận 09 – Cửu Tử Hỏa Tinh (2024 – 2043)

Sao cửu tử hỏa tinh và các tổ hợp

Bài viết này mang tính hàn lâm rất cao, kiến thức rất chuyên sâu chỉ dành cho những người đã từng và đang nghiên cứu huyền không phi tinh mà thôi. Vì muốn hiểu được bài viết này thì phải có một cái nền kiến thức về phong thủy huyền không nhất định. tôi sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản nhất có thể để các bạn hiểu một cách nhanh nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về sao bát bạch và các tổ hợp của sao bát bạch tại đường link này Phi tinh gia hội (phần tám sao bát bạch thổ tinh)

Sao cửu tử thuộc hỏa chủ quản vận 9, hiện tại chúng ta đang sống trong vận 8 (2004-2023) nên đang là ngôi sao đắc lệnh. Trong phong thủy phi tinh tất cả những ngôi sao đều được ký hiệu bằng các chữ số từ 1-9, trong đó ngôi sao cửu tử được ký hiệu bởi số 9. Trong bát quái thì sao cửu tử ứng với quẻ ly đại diện cho con gái thứ. Trong cửu tinh thì ngôi sao này còn có tên là hữu bật.

Sao cửu tử đương thời đắc lệnh là ý chỉ ngôi sao này trong thời kỳ vận 8 và 9 sẽ đắc vận và là một cát tinh chủ về việc nổi tiếng nhờ việc học hành đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến, phát về quan vận, còn tượng trưng cho người trong nhà thông minh, xinh đẹp, sinh con quý tử, ngôi sao này còn có một cái tên khác là thiên ất quý nhân.

Sao cử tử bị thất lệnh ý là để chỉ ngôi sao này trong những vận còn lại (trừ vận 8 và 9) là một hung tinh chủ về việc tai họa liên quan tới hỏa hoạn, bệnh tật về mắt, bệnh máu huyết, đào hoa bất chính, phá tài.

Sau khi các bạn đã lập được trạch bàn của mộ căn nhà, cơ quan. Các bạn hãy chú ý tới 2 ngôi sao được gọi là “hướng tinh” và “sơn tinh” là 2 ngôi sao ở phía ngoài cùng tại mỗi cung nhỏ mà trong đó đặt cái bộ phận quan trọng như là cổng chính hay nhà bếp. Tại mỗi cung nhỏ sẽ có 3 chữ số nhưng chúng ta chỉ chú ý tới 2 chữ số ở phía ngoài (hay còn gọi là sơn tinh và hướng tinh) còn số nằm ở chính giữa thì loại không tính (vận tinh). Ví dụ với trạch bàn này có cổng nằm tại vị trí góc phía tây (đoài) thì sẽ có tổ hợp của 2 sao là 9 và 3 (số ở chính giữa thì loại, ở cung nhỏ này thì là số 1)

Cuối cùng tôi sẽ trình bày tổ hợp sao và ý nghĩa trong việc dự đoán (huyền không đoán sự)

9 và 9 nếu đắc vận thì sẽ tượng trưng cho việc học hành đỗ đạt cao trong các cuộc thi, sự nghiệp quan chức thăng tiến không ngừng, dễ sinh ra quý tử, người trong nhà cũng thông minh xinh đẹp. Nếu thất vận tượng trưng cho tai họa máu huyết, hỏa tai, mù mắt, thất tiết, phá bại.

Trả lời