Tại sao nên thiết kế website quà tặng?

Thiết kế website hiện nay là dịch vụ phổ biến cho mọi lĩnh vực. Từ kinh doanh xe máy, ô tô đến kinh doanh siêu thị hay bất động sản, … tất cả đều cần phải có website bởi kinh doanh online đang lên ngôi chiếm hết thị phần kinh doanh truyền thống. Và dịch vụ làm quà tặng cũng không ngoại lệ, nhất định bạn cần phải thiết kế website quà tặng chuyên nghiệp để hòa nhập với thị trường 4.0 hiện nay.

Thiết kế website quà tặng giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

4 lợi ích khi thiết kế website quà tặng kinh doanh online

Thiết kế website quà tặng giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Hiện nay, những người hay sử dụng dịch vụ tặng quà là nhân viên văn phòng như thư ký, hành chính nhân sự, kế toán; ngoài ra còn có một số cá nhân khác nhưng số lượng không nhiều. Nhân viên văn phòng là đối tượng chủ đạo của dịch vụ này bởi họ thường xuyên phải đặt quà tặng cho đối tác, khách hàng hay chính nhân viên trong công ty nhân những dịp lễ trong năm. Thời gian của họ không nhiều, nên việc lướt web tìm kiếm địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ quà tặng là chính. Nếu bạn phục vụ họ lần đầu thành công, chu đáo và nhiệt tình thì khả năng quay lại của khách hàng sẽ đến 90%.

Thiết kế website quà tặng giúp tiết kiệm chi phí về mọi mặt

Khi kinh doanh online, bạn không mất quá nhiều tiền để xây dựng hình ảnh như cửa hàng truyền thống mà chỉ cần có nơi dự trữ hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp là đã có thể chạy đơn bon bon rồi. Bởi khi khách hàng lựa chọn mua online thường sẽ không ghé thăm cửa hàng trực tiếp, tất cả giao dịch mua bán đều diễn ra nhanh chóng: người đặt hàng đưa ra yêu cầu còn người cung cấp dịch vụ đáp ứng đúng là giao dịch đã diễn ra thành công. Tất cả chủ cửa hàng đều có thể tự làm được mà không cần thuê thêm nhân viên.

Thiết kế website quà tặng giúp quảng bá thương hiệu uy tín

Một lợi ích thiết thực nữa khi có website quà tặng chính là xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên uy tín trong mắt người tiêu dùng. Ban đầu, có thể khách hàng chưa có nhu cầu, mới chỉ tham khảo, nhưng những thông tin bạn up trên website sẽ là căn cứ để họ nhớ tới cho những lần sau.

Thiết kế website quà tặng giúp vận hành dịch vụ êm ái

Kinh doanh online hiện nay vô cùng đơn giản, chỉ cần có website, thu thập được thông tin của khách hàng, là bạn dễ dàng tư vấn dịch vụ, sản phẩm. Đặc biệt, dịch vụ quà tặng, chỉ cần biết được ngân sách của khách hàng là bao nhiêu, đối tượng tặng quà là ai và tặng nhân dịp gì, nhà bán hàng dễ dàng tư vấn gói quà tặng phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà không cần đến trực tiếp lựa chọn hay tư vấn. Sau khi đã thống nhất về ngân sách và quà tặng, nhà bán hàng sẽ tiến hành đóng gói dịch vụ và chuyển đến cho khách hàng hoặc người được tặng. Quy trình khá đơn giản, tiện lợi cho cả đôi bên.

Thiet-ke-website-qua-tang-dep-va-an-tuong
Thiết kế website quà tặng đẹp và ấn tượng

Yếu tố nào quyết định đến sự thành công khi thiết kế website quà tặng?

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của website quà tặng gồm có:

 • Hình ảnh đưa lên website phải thật nổi bật, sắc nét và hiện đại: vì là dịch vụ mang đến cái đẹp và điều bất ngờ nên hình ảnh đưa lên phải chọn lọc, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất
 • Tốc độ tải website phải nhanh mới có cơ hội giữ chân khách hàng. Người dùng thường không kiên nhẫn chờ đợi một điều gì đó, họ luôn muốn nhanh, nên tốc độ tải web quyết định rất lớn tới việc chốt sale
 • Website dễ dàng thao tác trên các danh mục: từ trang chủ, menu chính, tin tức đến các dịch vụ đi kèm cần rõ ràng, để người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm dịch vụ theo đúng nhu cầu nhanh nhất
 • Nội dung đưa lên phải thật thu hút và ấn tượng. Yếu tố này sẽ giúp việc SEO Website trở nên tốt hơn và bền vững hơn

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác mang tính chuyên môn website nữa, bạn cần có đội ngũ tư vấn thiết kế website tại Webthietke Việt Nam để hiểu hơn và hoàn thiện trang web của mình một cách tốt nhất.

Thiết kế website quà tặng nhân dịp lễ Tết

Quy trình đăng ký thiết kế website quà tặng tại Webthietke Việt Nam

Khi đăng ký dịch vụ thiết kế website nói chung và quà tặng nói riêng, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc linh hoạt tại công ty.

 1. Khách hàng có nhu cầu liên hệ tới công ty, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lại luôn hoặc hẹn thời gian tư vấn
 2. Nhân viên tìm hiểu mong muốn của khách hàng, từ ý tưởng website, ngân sách để đưa ra gợi ý phù hợp
 3. Đưa ra một số mẫu website cùng khách tham khảo và lên ý tưởng phù hợp
 4. Chốt lại mẫu thiết kế website quà tặng mà khách hàng cảm thấy ưng ý nhất
 5. Bên kỹ thuật sẽ liên hệ khách hàng để bắt đầu thực hiện công việc sớm nhất
 6. Hoàn thiện mẫu website cuối cùng và bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản lý
 7. Chốt lại lần cuối website để chỉnh sửa theo đúng yêu cầu khách hàng
 8. Nếu khách hàng mua theme sẽ bàn giao full code
 9. Hỗ trợ dịch vụ sau bán gồm: tư vấn SEO Web, hỗ trợ tư vấn quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads,…

Như vậy, có thể nói, khi kinh doanh dịch vụ quà tặng, bạn nhất định phải sở hữu website để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Nếu còn phân vân chưa biết có nên thiết kế website quà tặng hay không, liên hệ với Công ty TNHH Webthietke Việt Nam qua thông tin dưới đây để kịp thời nhận tư vấn nhé!

Công ty TNHH Webthietke Việt Nam
MST: 
0109730910
Tại Tp.Hà Nội: 27/100 p.Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
VP tại Nghệ An: đang cập nhật…
SĐT: 0966.506.053
Email: webthietke.vn@gmail.com
Website: https://webthietke.vn | https://365cntt.com

Trả lời